Fan cuồng mang dao xông vào sân Old Trafford

An ninh tại SVĐ Old Trafford của Man United lại được đặt trong tình trạng báo động, sau vụ bắt giữ fan cuồng có tên Piotr Arabasz với con dao bấm đem theo trong người.

Fan cuồng mang dao xông vào sân Old Trafford
Trong quá trình di chuyển vào sân Old Trafford, người đàn ông 44 tuổi đã có những biểu hiện bất thường và các nhân viên an ninh đã tạm giữ để kiểm tra. Ngay khi con dao được lôi ra khỏi túi đồ, Piotr tỏ ra khá bối rối và nói rằng đây là quà tặng của vợ, tiếp đó anh ta lại nói nhặt được trên tàu. Không chỉ có vậy, fan cuồng người gốc Ba Lan còn có hành vi chống đối nhân viên an ninh cũng như cảnh sát được điều tới để xử lý sự vụ. 
Với hành vi mang theo vũ khí nơi công cộng, Piotr đã bị tuyên phạt 2 tháng tù giam và lao động công ích 160 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, Piotr còn phải nộp án phí 200 bảng. Theo thẩm phán John Temperley, hành động mang vũ khí nơi công cộng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hậu quả khôn lường. Đáng nói hơn nữa, nó lại xảy ra trong bối cảnh thành phố Manchester đang thắt chặt an ninh, sau khi xảy ra vụ khủng bố đánh bom liều chết khiến 22 người thiệt mạng hồi tháng 5 năm nay.
Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề an ninh tại sân Old Trafford gây lo ngại cho nhiều người. Trong tháng 5 năm ngoái, trận đấu giữa Man United và Bournemouth đã phải lùi lại 20 phút, sau báo động nghi có bom trên khán đài, nhưng thực chất là thiết bị diễn tập bị ai đó bỏ quên.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng