Fan hâm mộ từ trần 45 phút sau khi gặp các sao M.U

TPO - Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah đã có cuộc gặp gỡ xúc động với một fan hâm mộ có tên Paddy Lawler và mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Có lẽ đã được thỏa ước nguyện nên 45 phút sau, người đàn ông 71 tuổi này đã ra đi mãi mãi.

4 ngôi sao M.U có nghĩa cử cao đẹp.
4 ngôi sao M.U có nghĩa cử cao đẹp.
Trước khi cùng M.U tới Hà Lan để gặp Feyenoord trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng A vòng bảng Europa League, 4 ngôi sao gồm Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah đã tới bệnh viện thăm một CĐV đặc biệt. Đó là ông Paddy Lawler, người đang trải qua căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối.

Trước đó, ông Paddy Lawler từng thổ lộ với gia đình rằng muốn gặp một vài sao M.U trước khi qua đời. Ước nguyện cháy bỏng của ông Paddy Lawler được cô cháu gái Kayleigh chia sẻ trên Facebook với hy vọng mong manh ước mơ của ông sẽ thành sự thật. Không lâu sau, một người họ hàng của tiền vệ cánh Jesse Lingaard đọc được và ba ngày sau 4 sao “Quỷ đỏ” tới bệnh viện thăm ông Lawlor.

Bà quả phụ Eunice, 71 tuổi xúc động cho biết: "Họ thực sự là những chàng trai trẻ tốt bụng khi tới thăm ông ấy. Chúng tôi nhẹ nhõm khi biết ông đã ra đi thanh thản, hạnh phúc". Cô cháu gái Kayleigh cũng hết lòng ca ngợi các sao M.U. 

Được biết, chỉ 45 phút sau khoảnh khắc xúc động khi gặp gỡ 4 ngôi sao của M.U, ông Paddy Lawler đã ra đi mãi mãi. Khi biết tin, Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah đều gửi chia buồn sâu sắc tới gia đình.

Ông Paddy Lawler sinh ra ở Wythenshaw, Manchester. Ngay từ nhỏ, ông đã là một CĐV trung thành của “Quỷ đỏ”. Ông từng có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với cầu thủ nổi tiếng của đội bóng như George Best hay Ryan Giggs. Hiện tại, cả 4 người con của ông và các cháu cũng dành những tình cảm đặc biệt cho đội chủ sân Old Trafford.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá