Fan Messi bơi ra biển để gặp thần tượng

Trang Twitter của tiền đạo Lionel Messi vừa cập nhật thông tin, một người hâm mộ đã thể hiện sự nhiệt tình đến khó tin bằng cách sẵn sàng bơi ra biển để gặp gỡ thần tượng của mình.

Fan Messi bơi ra biển để gặp thần tượng
Lúc này chân sút số 1 của Barcelona đang tận hưởng kỳ nghỉ Hè ở Ibiza (một hòn đảo ở Địa Trung Hải nằm cách ngoài khơi bờ biển thành phố Valencia của Tây Ban Nha 79 km). Dù dính vào vụ scandal trốn thuế đình đám thời gian qua, Messi vẫn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, một trong số đó là người hâm mộ nói trên.
Mức độ nổi tiếng Messi lớn tới mức anh có thể thu hút được sự chú ý ở bất cứ đâu, kể cả khi đang nghỉ mát trên du thuyền ở giữa biển. Hiện chưa rõ danh tính của fan cuồng đã bơi ra tận du thuyền để chào hỏi Messi, nhưng có thể thấy anh rất vui mừng khi bất ngờ có cơ hội giáp mặt thần tượng.
Được biết, ngoài Messi thì một ngôi sao đình đám khác trong làng bóng đá thế giới cũng đang nghỉ mát ở Ibiza là Cristiano Ronaldo. Đáng chú ý, du thuyền của cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ cách du thuyền của Messi có vài chục mét.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá