Federer bị dọa giết ở Trung Quốc

Nguồn tin từ báo giới quốc tế cho biết tay vợt Roger Federer đã bị một kẻ giấu mặt dọa giết trên mạng sau khi anh chuẩn bị đặt chân đến Thượng Hải (Trung Quốc) dự giải Shanghai Masters mở rộng.

Federer bị dọa giết ở Trung Quốc

Blogger viết trên mạng: “Ngày 6-10 tới đây, tôi sẽ vạch ra kế hoạch ám sát Federer khi anh ta tham dự Shanghai Masters" . Dòng tin nhắn trên được viết dưới cái tên Blue Cat Polytheistic Religion Founder 07 trên trang Baidu.

Thậm chí, chủ tài khoản này còn thể hiện sự đáng sợ bằng cách đăng bức ảnh chế, với hình ảnh Federer bị chặt đầu gối trên sân tennis. Và đứng bên cạnh là một tên đeo mặt nạ, và cầm búa rìu đầy hăm dọa đối với tay vợt người Thụy Sỹ.

Người phát ngôn của BTV giải Shanghai Masters, Yang Yibin lên tiếng trấn an Federer: “Cảnh sát sẽ được BTC giải đấu liên hệ để tăng cường công tác bảo vệ cho Federer. Chúng tôi hy vọng CĐV này chỉ hăm họa và không có một hành động nào. Nhưng BTC sẽ xem xét đưa ra biện pháp phòng ngừa một cách nghiêm túc.

Vì lý do an ninh, chi tiết trong công tác bảo vệ cùng lịch trình công tác của Federer cũng như một số tay vợt khác sẽ được giữ bí mật tối đa.

Việc các ngôi sao quần vợt bị tấn công ngay trên sân là điều không phải hiếm xảy ra. Cách đây 19 năm, Monica Seles bị một fan cuồng cầm dao chạy xuống đâm vào lưng tại Hamburg. Bản thân Federer cũng bị một CĐV chạy xuống sân đội mũ beret vào đầu trước khi bị bắt tại giải Roland Garros mở rộng 2009.

Theo Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá