Federer gặp khó vì tìm bảo mẫu cho con

TPO - Trong cuộc trò chuyện với người bạn cũ Kim Clijsters, tay vợt người Thụy Sĩ tiết lộ rằng anh đang điên đầu với việc tìm bảo mẫu cho 2 cô công chúa mới sinh hồi tháng 8.

Cả Kim Clijsters và Federer cùng là nhà vô địch US Open 2005. Gặp lại nhau, đôi bạn cũ, giờ đã lên chức bố mẹ đã có ngay một cuộc “hội thảo về con cái” đầy sôi nổi bên thềm US Open 2009.

Kim đã rời xa quần vợt từ 2 năm trước để dành thời gian cho chồng, cựu VĐV bóng chày Brian Lynch và sinh con. Cô công chúa nhỏ của cô, Jada, nay đã 18 tháng tuổi. 

Trong khi đó, Federer, kết hôn vào mùa hè vừa qua cũng đã lên chức bố của 2 cô công chúa nhỏ. Thế nên không khó để những nhà vô địch giao lưu chuyện nuôi con, những niềm vui, sự vất vả của việc được “thăng chức”.

Gặp nhau khi các trận đấu tại US đã trôi qua, Kim Clijsters chủ động hỏi thăm ông bố trẻ Federer. Trong câu chuyện của mình, VĐV người Bỉ của mình luôn miệng nhắc tới cô con gái một tuổi rưỡi: “Khi nó mười tháng rưỡi, nó bắt đầu biết đi. Khi đó, Jada gần như thay đổi hoàn toàn”. 

Nghe chia sẻ của Clijsters, Federer cũng hào hứng nói về hai cô công chúa nhỏ của mình, nào là chuyện thay tã, chuyện cho ăn... Nhưng bất ngờ là điều Federer bức bối nhất hiện nay lại nằm ở vấn đề: tìm bảo mẫu.

Theo “Tàu tốc hành”, vợ chồng anh đã tốn nhiều thời gian tìm bảo mẫu nhưng vẫn chưa có kết quả. Lý do là tay vợt nam số 1 thế giới chưa biết nên tìm bảo mẫu biết nói tiếng Pháp, tiếng Anh hay Đức (Federer biết tiếng Anh và Pháp trong khi Mirka thường xuyên dùng tiếng Đức). Nếu tìm bảo mẫu biết nói cả 3 thứ tiếng kể trên, e rằng hơi khó.

Thế thì có lẽ Federer sẽ buộc phải làm bảo mẫu trong một thời gian dài nữa!

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá