Felipe gia hạn hợp đồng với Udinese

TPO - Hậu vệ ngôi sao người Brazil - Dias Felipe đã đồng ý ký một bản hợp đồng dài hạn với Udinese.

Hậu vệ 23 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong 4 năm trở lại đây và là một trong những trung vệ xuất sắc nhất mà Udinese có được.

Đó là lý do mà trong mùa hè vừa qua đã có rất nhiều đội bóng lớn tại đất nước hình chiếc ủng muốn có được anh trong đội hình, trong đó có thể kể đến Juventus hay AC Milan.

Kể từ khi gia nhập “Bầy ngựa vằn” từ năm 2002, Felipe đã có hơn 100 lần ra sân cho đội bóng chủ sân Friuli. Chừng đó cũng đủ khiến anh trở thành cầu thủ của Udinese có thời gian phục vụ lâu thứ hai tại đội bóng hiện nay, chỉ xếp sau Giampiero Pinzi.

Sau khi làm việc với giám đốc thể thao Pietro Leonardi và ngài chủ tịch Giampaolo Pozzo sáng hôm qua, Felipe đã chính thức ký vào một bản thỏa thuận có thời hạn đến tận năm 2012.

Đây có thể coi là một thành công to lớn của Udinese nhằm đảm bảo cho ngôi sao của họ tránh được những con mắt dòm ngó của các đội bóng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên nếu Felipe cứ tiếp tục với phong độ cao thì sẽ rất khó để Udinese có thể từ chối những bản hợp đồng khổng lồ mà Juve hay Milan sẵn sàng chi ra để có được hậy vệ này.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá