Fellaini 'mở cờ trong bụng' vì... dính chấn thương

TPO - Trong buổi tập gần nhất của M.U, Marouane Fellaini đã dính chấn thương nặng. Nhưng với tiền vệ người Bỉ, chấn thương lúc này, lại là chuyện đáng mừng.

Fellaini ở lại M.U vì dính chấn thương nặng
Fellaini ở lại M.U vì dính chấn thương nặng

Kể từ khi bắt tay vào làm việc cùng M.U, HLV Louis van Gaal đã lên một danh sách thanh lý, trong đó có cả Marouane Fellaini. Napoli lập tức vào cuộc. Ban đầu họ đề nghị mượn lại tiền vệ người Bỉ theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Gần đây, đại diện Serie A tiến thêm một bước nữa khi hỏi mua đứt với giá khoảng 15 triệu bảng.

Bản thân Fellaini thì lại chưa hề muốn rời M.U, nhất là khi anh mới chỉ tới đây từ mùa hè năm ngoái. Những ngày qua, Fellaini luôn cố gắng gây ấn tượng với HLV Van Gaal.

Xem ra cơ hội ở lại M.U đã mở ra cho cầu thủ người Bỉ. Nhưng nó lại đến theo cách khiến các bên dở khóc dở cười. Trong buổi tập mới đây, Fellaini đã dính chấn thương nặng ở cổ chân.

Các bác sĩ không không bố chi tiết về chấn thương của Fellaini, nhưng từ những bức ảnh chụp cầu thủ này chống nạng trở về nhà đủ thấy nó có thể khiến anh phải nghỉ từ 4-6 tuần. Đấy mới chỉ là thời gian phỏng đoán, chứ còn chưa ai biết chấn thương sẽ diễn tiến theo chiều hướng như thế nào...

Giờ thì tất cả đã tìm thấy câu trả lời cho tương lai của Fellaini. Không Napoli hay bất cứ đâu cả, từ giờ cho đến tháng 1/2015, anh sẽ vẫn thuộc biên chế M.U. Chẳng đội bóng nào muốn rước về một "cục nợ", bất chấp nó có rẻ đến mấy. “Fellaini sẽ ở lại M.U. Một thông tin mà chúng ta không hề muốn nghe thấy lúc này”, một thành viên của Hội CĐV M.U tại Manchester than thở.

Đây không phải lần đầu tiên Fellaini dính chấn thương nặng. Trong 12 tháng qua, anh đã không ít lần phải làm bạn với phòng y tế, thậm chí có thời điểm lên đến cả tháng.

Suốt mùa giải trước, bản hợp đồng trị giá 27,5 triệu bảng này chỉ xuất phát có 16 trận và ghi đúng 1 bàn thắng. Một con số rất đáng thất vọng người được mang về để thay thế cho Paul Scholes.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá