Ferdinand tiết lộ CR7 thích soi gương tự ngắm bản thân

TPO - Theo lời kể của cựu hậu vệ Rio Ferdinand, khi còn ở M.U, siêu sao Cristiano Ronaldo thường đứng trước gương để ngắm bản thân mình. Sau đó, anh lại vuốt tóc và nói rằng: “Wow. Tôi thật đẹp."

Theo lời kể của Ferdinand, Ronaldo rất thích soi gương và nhận xét về vẻ đẹp của mình.
Theo lời kể của Ferdinand, Ronaldo rất thích soi gương và nhận xét về vẻ đẹp của mình.
Mới đây, tiền đạo Peter Crouch vừa cho ra mắt cuốn tự truyện với tiêu đề “Walking Tall: My Story”. Trong cuốn sách này, cựu ngôi sao của Liverpool đã kể về những thăng trầm của sự nghiệp và cả các câu chuyện bên lề.

Đáng chú ý, trong cuốn tự truyện này, Peter Crouch cũng tiết lộ cuộc nói chuyện giữa anh và huyền thoại M.U - Rio Ferdinand về “độ điệu” của siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cụ thể, khi còn khoác áo M.U, Ronaldo thường có thói quen đứng trước gương để ngắm bản thân của mình. Sau đó, CR7 còn vuốt mái tóc trước khi “tự sướng” bằng câu nói: “Wow. Tôi thật đẹp.”. Chứng kiến điều này, Ferdinand cùng nhiều đồng đội tỏ ra cực kỳ “ngứa mắt”.

Thậm chí, họ còn lôi chuyện Ronaldo kém xa Messi về khả năng chơi bóng để khiến chân sút người Bồ Đào Nha thôi không “tự sướng” nữa để tập trung vào việc thi đấu. Thế nhưng, trò cưng của Sir Alex vẫn bỏ ngoài tai tất cả.

“Rio nói với các cầu thủ của M.U rằng cần phải hợp sức lại để khiến Ronaldo từ bỏ thói quen tự soi gương và tập trung cho việc thi đấu nhằm phát huy hết tài năng của anh ấy. Thậm chí, họ còn lấy Messi ra để so sánh. Thế nhưng, Ronaldo chỉ nhún vai, mỉm cười và nói rằng: Vâng ! Messi giỏi hơn, nhưng cậu ta không thể đẹp như tôi.” – Trích cuốn tự truyện của Peter Crouch.

 

The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá