Fergie chế nhạo Chelsea

(TPO) Ngài Alex Ferguson không tin những gì mà Giám đốc Điều hành của Chelsea tuyên bố về việc tiếp xúc bất hợp pháp với trung vệ của họ là Rio Ferdinand.

Fergie: "Chelsea luôn đi đêm"

GĐĐH của Chelsea Peter Kenyon đã gặp Ferdinand tại một nhà hàng tại London. Những người dân thủ đô đã xác nhận điều đó là có thật. Nhưng Kenyon lại giải thích đó là cuộc gặp không dự định trước mà chỉ là tình cờ.

Tuy nhiên, HLV của MU, Ngài Ferguson, người từng làm việc với Kenyon tại sân Old Trafford cho rằng đó là lời giải thích giả dối. "Tôi không đồng ý với những gì mà Peter Kenyon nói. Rằng ông ta không muốn có chữ ký của Rio".

Ông nói: "Một vài người đã thấy cuộc gặp đó, nhưng nó không nằm dưới kiểm soát của chúng tôi. Đó là điều bất hợp pháp và vi phạm quy định của FA. Cuộc gặp này rất giống với cuộc nói chuyện giữa họ và hậu vệ Arsenal Ashley Cole mới đây".

Ông nói thêm: "Đối với một GĐĐH của một CLB Premier League - cùng với việc trước đây họ đã từng làm - gặp gỡ bất hợp pháp cầu thủ đội bóng khác là một điều không thể chấp nhận được".

Ông tiếp tục: "Chúng tôi sẽ chú ý vấn đề này và hy vọng Ban tổ chức  Premier League sẽ quan tâm tới vấn đề này".

Tuy không tin Chelsea, nhưng Ngài Ferguson lại tin tưởng học trò của mình: "Tôi không trách Rio. Tôi tin rằng những gì anh ta nói với tôi. Tôi tin anh ta sẽ ký hợp đồng và anh ta sẽ ở lại với chúng tôi".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá