Ferguson: Benitez là kẻ kiêu căng

TPO - Ngài Alex Ferguson đã quyết định “hâm nóng” lại những tranh cãi giữa ông và HLV Benitez bằng cách gọi nhà cầm quân người Tây Ban Nha này là “kẻ kiêu ngạo”.

Alex Ferguson gọi HLV Liverpool Rafael Benitez là kẻ "kiêu ngạo" / ảnh Reuters  

Kể từ khi cuộc đua giành ngôi vô địch Ngoại hạng giữa MU và Liverpool trở nên gay cấn, thì cuộc đấu "võ mồm" giữa hai người từ hồi tháng 1 cũng đã trở nên quyết liệt hơn, hai bên liên tục có những lời chỉ trích nhắm vào nhau.

Mới đây Ferguson đã có cớ để “gây sự” sau khi HLV Benitez gọi đối thủ cùng thành phố Everton là một “đội bóng nhỏ”.

“Everton là một đội bóng lớn, chứ không như những lời bình luận kiêu căng của Benitez ”, Alex Ferguson nói trong cuộc họp báo trước trận bán kết Cúp FA, MU gặp Everton sẽ diễn ra vào ngày 19/4 trên sân Wembley.

HLV lão luyện người Scotland còn nhắc lại trận Liverpool thắng Blackburn 4-0 cuối tuần trước để chứng minh thói “kiêu ngạo” của HLV Benitez.

“Không thể tha thứ cho thái độ coi thường mà ông ta đã giành cho Sam Allardyce (HLV Blackburn) cuối tuần trước”, Ferguson nói.

“Khi Liverpool có bàn thắng thứ hai, Benitez đã thể hiện như là trận đấu đã kết thúc, tôi không nghĩ Sam đáng bị đối xử như vậy”,

Đây có lẽ là màn trả đũa chính thức của Alex Ferguson đối với những bình luận của Bernitex cuối tuần trước, rằng HLV MU đang “lo lắng” vì sự bám đuổi gấp gáp của Liverpool tại giải Ngoại hạng.

Hoài Nam
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá