Ferguson chuẩn bị mỹ tửu thết Mourinho 

TPO - Chủ soái MU tiết lộ, ông đã có trong tay chai rượu qúy dành để thết đãi người đồng nhiệm Mourinho trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League trên sân Old Trafford vào tuần tới.

Vào ngày 24/2 vừa qua, MU đã cầm hoà chủ nhà Inter ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Sau trận đấu người ta phát hiện ra rằng HLV Mourinho đã không thèm bắt tay ông bạn vong niên Ferguson mà chui thẳng vào phòng thay đồ.

Theo giải thích của vị HLV người Bồ Đào Nha, sở dĩ ông không ra đường piste bắt tay Ferguson là bởi thiết kế đặc biệt của sân Giuseppe Meazza, khu kỹ thuật có cửa thông thẳng vào phòng thay đồ.

Thêm vào đó, ông Mourinho cũng nhấn mạnh rằng một chai rượu trị giá 300 bảng đã được gửi tới khách sạn mà MU đang đồn trú với tên người nhận là chiến lược gia kỳ cựu của đội bóng, kèm lời ước hẹn sẽ tiếp tục chén tạc chén thù khi trở lại sân Old Trafford. Bởi thế, không có lý do gì nói Người đặc biệt làm mất mặt Ferguson. 

Và trong cuộc tái ngộ vào giữa tuần tới trên sân Old Trafford, đáp lại thịnh tình tình của Mourinho, ông Ferguson cũng đã chuẩn bị sẵn một chai rượu hảo hạng

“Tôi đã chuẩn bị được một chai rượu quý”, ông Ferguson tiết lộ với báo giới. “Jose quả là người rất đặc biệt, ông ấy có thể phân biệt rõ ràng chuyện trong và ngoài sân cỏ. Có thể đội của ông ấy thua trận, nhưng bạn vẫn có thể nói chuyện với ông ấy, và nói bất cứ chuyện gì. HLV có thể quên đi những trận đấu thất bại, cơ cấu lại đội bóng như ông ấy quả thực rất đáng trân trọng”.

Trận đấu lượt về trên sân Old Trafford lại trùng với dịp sinh nhật Mourinho, thế nên mới có chuyện ngay từ bây giờ, ngoài việc dự đoán kết quả của trận đấu, đội nào sẽ vào vòng tứ kết, các CĐV có thể dự đoán luôn hai HLV thuộc hàng đỉnh thế giới có tiếp tục hẹn hò, chén chú chén anh sau trận đấu hay là ông Ferguson sẽ “đáp trả” đầy đủ những gì đã được nhận 2 tuần trước, gửi rượu tặng tới khách sạn rồi không thèm bắt tay sau trận đấu mà chui tọt vào phòng thay đồ?

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá