Ferguson "đố kỵ" Mourinho?

(TPO) HLV của Manchester United không cho rằng Mourinho sẽ giành được những thành công với Chelsea nhiều như là ông với MU cho đến khi Mourinho bằng tuổi mình.

"Có người nói rằng Mourinho sẽ là huấn luyện viên giỏi nhất và thành công nhất ở tuổi 63, không phải là tôi đố kỵ gì, nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể trở thành hiện thực" - Ferguson nói.

Ngài Alex cũng cho rằng những thành công của Mourinho với Chelsea chỉ là nhất thời và không thể kéo dài được: "Tôi đã làm huấn luyện viên ở đây trong một quãng thời gian rất dài và đã đạt được rất nhiều danh hiệu cùng đội bóng. Tôi hiểu được sự khắc nghiệt tại giải ngoại hạng Anh, sẽ rất khó cho huấn luyện viên nào có thể dành được những chức vô địch liên tiếp ở đây".

"Triết lý bóng đá và văn hoá của Mourinho tại Chelsea khác rất nhiều so với tôi ở Man U, là một huấn luyện viên, tôi hiểu điều đó là quan trọng..." - Ngài Alex nói thêm.

Ngài Alex cũng thừa nhận những thất bại của Man U tại mùa giải này: "Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thất bại của đội bóng, là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn luôn phải đối mặt với điều đó. Tôi sẽ ở lại Man U cho đến hết hợp đồng". Hợp đồng của HLV Ferguson và Manchester kéo dài cho đến hết mùa giải sau.

Quỷ đỏ và những khẩu thần công trong trận chung kết FA Cup, đây là cơ hội cuối  cùng để ngài Alex cứu vãn một mùa giải thất bát cho Man U. Nếu thua, không biết điều gì sẽ xảy ra?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá