Ferguson: Mục tiêu số một là Cup FA

(TPO) Ngài Alex đã đặt mục tiêu hàng đầu của MU trong mùa giải này là FA Cup chứ không phải là vị trí thứ hai tại giải ngoại hạng.

Bị loại khỏi vòng tứ kết Champion League, giờ lại bị Arsenal lấy mất vị trí thứ 2 tại giải ngoại hạng và gần như không còn cơ hội ganh đua chức vô địch với Chelsea niềm an ủi duy nhất còn lại của MU là FA Cup.

Để đến được trận chung kết, Man U phải vượt qua Newcastle trong trận bán kết đầu tiên sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới. Sẽ là một trận đấu khó khăn cho "quỷ đỏ" khi quyết tâm của "chim sẻ" quyết tâm không kém khi vừa bị loại ra khỏi Cup UEFA khi vừa có trận thua ê chề trước đại diện đến từ Bồ Đào Nha - Sporting Lisbon.

Ngài Alex nói: "Chúng tôi không thể làm gì tại giải ngoại hạng, Chelsea quá mạnh, họ xứng đáng vô địch. Mục tiêu số 1 của chúng tôi hiện nay là Cup FA chứ không phải là việc cạnh tranh vị trí thứ 2 với Arsenal".

Hiện tại, nội bộ MU đang có những lục đục khi ngài Alex Ferguson đang có  mâu thuẫn nhỏ với người trợ lý, cánh tay phải của mình Carlos Quieroz. Quieroz cho rằng phong độ kém cỏi của "quỷ đỏ" trong mùa giải này là do Alex quá chậm trong việc thay đổi lối chơi. Trong khi đó Ferguson có vẻ không quan tâm lắm đến điều này.

"Trong mùa giải này chúng tôi đã chơi không tốt, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ chiến thắng tại FA Cup bởi đây là danh hiệu duy nhất trong mùa giải mà Mu còn có khả năng hướng tới" - Ngài Alex nói.

Nếu ngài Alex không thể mang về sân Old Trafford chiếc Cup FA mùa giải này thì rất có thể đế chế Ferguson tồn tại 19 năm sẽ sụp đổ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá