Ferguson muốn thêm 2 chức vô địch Champion League

TPO - Dù đã đạt rất nhiều danh hiệu cao quý cùng Man United nhưng HLV Alex Ferguson vẫn chưa thấy hài lòng, ông muốn giành thêm hai chức vô địch Champions League rồi mới chịu nghỉ hưu.

HLV Alex Ferguson muốn giành thêm hai chức vô địch Champions League nữa trước khi nghỉ hưu  /ảnh Reuters

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với kênh CNN của Mỹ, nhà cầm quân lão luyện người Scotland đã nói về tương lai của mình tại sân Old Trafford và về cậu học trò cưng Cristiano Ronaldo.

“Tôi muốn cùng CLB giành được nhiều danh hiệu vô địch Châu Âu, chúng tôi đã thành công vài lần trong những năm qua”. Ferguson nói.

“Tôi nghĩ Man United lẽ ra phải giành được nhiều danh hiệu hơn, trong những năm qua có những lúc chúng tôi đã không gặp may, có những lúc chúng tôi gây thất vọng, và có những trận đấu đáng quên, nhưng đó cũng là một phần của thế giới bóng đá”.

“Nếu chúng tôi giành được thêm hai danh hiệu vô địch Champions League nữa thì tôi mới yên tâm giải nghệ”.

Khi được hỏi về Cristiano Ronaldo, Ferguson nhận xét chàng tiền vệ này là một “người đàn ông tốt”, dù đôi khi bị mắc bệnh ngôi sao.

“Đôi khi cậu ta (Ronaldo) cũng khiến mọi người thất vọng, nhưng về cơ bản cậu ấy là một người tốt, có nhân cách tốt, cậu ấy biết khi nào mình đã đi quá xa và biết dừng lại trước khi quá muộn”.

Hoài Nam
Theo Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá