Ferguson: Vấn đề Ferdinand đã xong!

(TPO) HLV Manchester United, Ngài Alex Ferguson, tuyên bố CLB vừa đạt được những thoả thuận các điều khoản trong bản hợp đồng mới với trung vệ đội tuyển Anh Rio Ferdinand.

Ngài Ferguson: vấn đề Ferdinand đã xong!

Sau vụ "đi đêm" của Chelsea với trung vệ Rio Ferdinand tuần trước. Ngài Alex Ferguson đã ngay lập tức lên tiếng phản đối và yêu cầu CLB phải giữ lại trung vệ xuất sắc này. Ban lãnh đạo CLB đã thoả lòng mong ước xây dựng đội bóng vững chắc của ông bầu sau khi thoả thuận xong một bản hợp đồng mới với Rio Ferdinand.

Ferguson đã yên tâm khi tuyên bố trên Sky Sports: "Tôi không nghĩ chúng tôi không làm việc được cùng nhau. Chúng tôi đã có cuộc thoả luận thành công. Không có cuộc thảo luận nào mà hai bên thống nhất nhanh đến vậy. Các điều khoản trong hợp đồng được thoả thuận một cách nhanh chóng".

Ferguson tin tưởng sẽ giữ được Ferdinand như là một phần của CLB sau khi cầu thủ này "ra yêu sách" để anh ở lại. "Mong muốn của tôi là trở thành đội trưởng của CLB. Tôi muốn dẫn dắt đội bóng đi đến thành công mới. Đó là niềm vinh dự to lớn" - Rio nói trên các phương tiện thông tin đại chúng mấy hôm trước. 

Ferguson nói thêm: "Những gì chúng tôi làm trong 2 năm qua là nhằm xây dựng và ổn định đội hình mới sau những thất bại trước đó. Điều quan trọng là chúng tôi giữ anh ta ở lại trong kế hoạch dài hơi này. Manchester United phải ổn định đội hình trong những năm tới nếu muốn thành công".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá