Sự kiện: Premiership 2007-2008

Fernando Torres sẽ hồi phục sau 2 tuần nữa

TPO - Tin vui liên tục đến với các fans của Liverpool: Ngoài Fernando Torres, quá trình hồi phục chấn thương của Javier Mascherano và Daniel Agger cũng diễn ra rất thuận lợi.

Fernando Torres

HLV Rafa Benitez của Liverpool tin rằng Fernando Torres sẽ kịp bình phục trong 2 tuần nữa.

Trước đó, trong trận đấu với Arsenal tối Chủ nhật 28/10, cầu thủ người Tây Ban Nha này đã phải ra sân vì chấn thương khi mới chơi được nửa hiệp đấu.

Theo thông tin lúc đầu, Torres không thể thi đấu trong 3 tuần tới. Chấn thương cơ khép lần này cũng giống chấn thương anh gặp phải hồi đầu tháng.

Tuy nhiên, HLV Benitez đã nói trên website chính thức của CLB Liverpool: “Đây là chấn thương tương tự như chấn thương trước đây Fernando gặp phải. Tôi hy vọng anh ấy có thể sớm trở lại sau 2 tuần.

Chúng tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng cho trận đấu với Arsenal. Mặc dù vậy, trong suốt trận đấu, tôi đã hỏi anh ấy 2 – 3 lần nếu anh ta cảm thấy không ổn vì rõ ràng Fernando chưa bình phục hoàn toàn. Anh ấy không phải tuýp cầu thủ thường xuyên dính chấn thương và đó là lý do Fernando không cảm thấy mình lại mắc phải chấn thương cũ trong trận đấu vừa rồi”.

Benitez cũng cảm thấy vui mừng khi biết tin Javier Mascherano đã có thể trở lại luyện tập sau khi hồi phục chấn thương khi cản phá The Gunners. “Javier ổn cả. Hôm nay anh ấy đã luyện tập trở lại và chúng tôi cùng anh ấy sẽ lại gặp may mắn. – Benitez nói – Daniel Agger cần có thời gian để hồi phục chấn thương. Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải chờ để có câu trả lời sau 10 – 16 ngày nữa”.

Lan Dung
Theo Football

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá