FIFA 'bật đèn xanh' cho Robinho

TPO - Robinho sẽ được phép thi đấu cho Real Madrid ở trận đấu cuối cùng ảnh hưởng đến ngôi vô địch La Liga sau khi nhận được sự cho phép của FIFA cuối ngày hôm qua.

Robinho vui vẻ tập luyện cùng đồng đội tại Real

Đáng ra, Robinho phải tập trung đội tuyển Brazil chuẩn bị Copa America, Giải vô địch Nam Mỹ bắt đầu từ ngày 26/6 tại Venezuela. Theo quy định, Real sẽ phải "nhả" Robinho 14 ngày trước khi giải đấu bắt đầu.

Tuy nhiên, Real Madrid sẽ không phải làm điều đó sau khi LĐBĐ Tây Ban Nha nhận được công văn từ FIFA cho phép Robinho thi đấu trập gặp Mallorca vào chủ nhật tới, trước khi trở về tập trung đội tuyển Brazil.

Real Madrid hiện đang cùng 73 điểm với đại kình địch Barcelona. Họ sẽ lập kỷ lục lần thứ 30 lên ngôi và là danh hiệu đầu tiên sau 4 năm, nếu giành chiến thắng trước Mallorca bất chấp kết quả của đối thủ xứ Catalan.

còn HLV Dunga thì lo lắng vì chưa đủ quân

Trong khi đó, Brazil dưới sự dẫn dắt của HLV Dunga đã tập trung gần thành phố Rio de Janeiro từ hôm thứ ba để chuẩn bị cho trận mở màn giải vào ngày 27/6 với khách mời Mexico.

FIFA bật đèn xanh như vậy, Robinho sẽ không còn lo lắng chuyện đội tuyển Brazil sẽ làm khó làm dễ anh khi anh trở lại tập trung muộn. Hôm qua, Robinho vẫn tập luyện bình thường cùng các đồng đội tại Real Madrid.

Như Ý
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá