Figo : Ronaldo nên 'đào tẩu' sang Real

TPO - Cựu ngôi sao Real Madrid tiền vệ kỳ cựu Luis Figo cho rằng rằng cầu thủ trẻ đồng hương Cristiano Ronaldo nên tới sân Bernabeu, điều anh đã làm trong quá khứ.

Ronaldo

Tiền vệ cánh của Manchester United Ronaldo là trung tâm vụ chuyển nhượng nổi đình nổi đám bất thành suốt mùa hè vừa qua.

Các quan chức Old Trafford đã từ chối khoản tiền khổng lồ từ Real bất chấp Ronaldo đã từng thể hiện mong ước tới Tây Ban Nha. Song vào thời điểm hiện tại, Real vẫn cho rằng họ sẽ mua được Ronaldo, vấn đề ở đây chỉ là thời gian. 

Và Figo - người từng tạo ra một trong những vụ "phản bội" lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, chuyển từ Barcelona sang Real năm 2000 - tin rằng đây là thời gian để tiền vệ 24 tuổi này tới Real.

"Real Madrid là CLB quan trọng nhất thế giới, tốt nhất thế giới", Figo nói trên Marca. "Tôi nghĩ Ronaldo đã có mọi thứ với một đội bóng Anh như MU". 

"Giờ anh cần có những bàn thắng khác, tham vọng khác và Real Madrid sẽ giúp anh giành được những điều quan trọng hơn, xứng đáng hơn. Đó là những gì tôi đã nói với anh, nhưng tôi không biết hiện anh đang nghĩ gì".

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá