Figo vẫn nhập nhằng

(TPO) Cầu thủ chạy cánh Luis Figo khẳng định thêm một lần nữa rằng, anh sẽ rời Real nếu anh không được đảm bảo một vị trí trong đội hình chính.

Lời giã từ cho Figo?
Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã phải ngồi trên băng ghế dự bị trong suốt giai đoạn cuối mùa bóng trước. Thậm chí, trong chuyến du đấu của Real tại Hoa Kỳ và Đông Á, Luis Figo cũng ít khi được đá chính, anh chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị.

Khi Thomas Gravesen có suất bên cánh phải, Michael Owen được ưu tiên trên hàng côn, cầu thủ người Uruguay mới đến, Carlos Diogo và có thể cả tài năng trẻ người Brazil Robinho... tất cả sẽ tạo áp lức lớn lên Figo.

Tuy nhiên, Figo tỏ ra bình thản: "Những gì tôi muốn là được chơi và chơi đúng vị trí tại Real Madrid". Figo nói trên tờ Gazzetta dello Sport.

Hiện tại, Figo chỉ còn một năm trong bản hợp đồng 6 năm mà anh đã ký khi gia nhập CLB này từ đại kình địch Barcelona (2000). Tuy nhiên, anh khẳng  định: "Nếu tôi không có cơ hội chơi bóng tại đây, thì tôi sẽ ra đi".

Lúc này, cả Liverpool lẫn Inter đều đang liên hệ với Figo, nhưng ưu tiên hàng đầu của anh vẫn là "ngôi nhà" Real. "Tôi biết có nhiều đội bóng lớn quan tâm tới tôi. Tuy nhiên, họ chưa đạt được thoả thuận mới nào. Lúc này tôi chỉ tập trung vào chuyến du đấu của CLB tại châu Á".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá