Flamini tiến gần đến Juventus

TPO - Tiền vệ trung tâm của Arsenal là Mathieu Flamini có nhiều khả năng sẽ chuyển đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Chỉ còn vài ngày nữa để Arsenal níu chân Flamini. Ảnh: Goal
Trong một chuỗi những nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ trung tâm để thay thế những bản hợp đồng được coi là thất bại mùa hè qua, “Bà đầm già” thành Turin có thể sẽ vui mừng khi biết rằng tiền vệ Flamini đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới với Arsenal.

Hợp đồng của cầu thủ người Pháp với Arsenal sẽ chấm dứt vào tháng 6 năm sau và anh đang suy nghĩ đến việc ra đi sau khi từ chối bản hợp đồng 35 ngàn bảng một tuần mà câu lạc bộ đề nghị.

“Tôi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 1 và chúng ta hay đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra. - Flamini nói - Hiện tại tôi đang hạnh phúc ở đây, nhưng chúng ta hãy cứ chờ xem. Chúng tôi có rất nhiều trận đấu quan trọng trong tháng 12 nên sẽ chẳng có thời gian nào để tập trung cho những chuyện như thế này”.

Huấn luyện viên Arsene Wenger của các “pháo thủ” có vẻ rất tức giận về những gì mà Flamini và đại diện của anh thể hiện tại những buổi thương thảo hợp đồng và có lẽ các buổi tiếp theo sẽ phải hoãn lại đến sau khi kết thúc lịch thi đấu dày đặc của Giáng sinh và Năm mới.

Nếu điều đó xảy ra có nghĩa là kể từ ngày 1/1 tới, Flamini sẽ có quyền thương thảo với các đội bóng khác về một bản hợp đồng chuyển nhuợng tự do sẽ diễn ra vào kỳ chuyển nhượng mùa hè theo luật Bosman.

Đã có rất nhiều tin đồn về mối quan tâm của Juventus đối với cựu cầu thủ của Marseille và nến điều này xảy ra, đó có thể được coi là bản hợp đồng rất “hời” của Juve trong mùa hè tới.

Arsenal khó có khả năng tăng thêm mức lương đề nghị bởi họ có một giới hạn lương tại câu lạc bộ, hơn nữa “Giáo sư” Wenger cũng tự tin vào khả năng thay thế của những tiền vệ trung tâm trẻ đầy tiềm năng như Abou Diaby hay Denilson.

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá