Flatcher bị cửa nhà vệ sinh tấn công

TPO - Sau trận đấu giữa MU và Lion trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Champions League, hậu vệ MU, Flatcher đã dính chấn thương và phải khâu vài mũi trên đầu.

Flatcher: Chỉ tại cái cửa nhà vệ sinh.
Đáng nói là khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu, Flatcher vẫn còn nguyên vẹn và chấn thương xảy ra khi anh bước vào nhà vệ sinh.

Trong trận đấu với Lion tuần trước, Flatcher đã thi đấu khá xuất sắc góp công lớn vào chiến thắng tối thiểu của đội bóng chủ sân Old Trafford. Nhưng phúc bất trùng lai, ngay sau trận đấu đó Flatcher lại gặp tai bay vạ gió khi bị cánh cửa nhà vệ sinh tấn công.

Ngay lập tức cầu thủ 24 tuổi này được đưa vào viện. Một thành viên của MU cho biết sự cố phát sinh sau khi trận đấu kết thúc chừng nửa giờ. Có vẻ như Flatcher vẫn còn hoảng khi máu trên đầu chảy khá nhiều. Các bác sĩ đã phải tiến hành khâu vài mũi cho nạn nhân của tai nạn hi hữu này.

Chiếc cửa nhà vệ sinh trong phòng thay đồ ở sân Old Trafford từ lâu đã có vấn đề và các cầu thủ MU, trong đó có Flatcher biết rõ điều này. Bởi vậy, dù đã rất thận trọng nhưng Flatcher không thể ngờ anh vừa động tay vào là nó rơi vào đầu mình. Đây là một chấn thương khá ngớ ngẩn và nó khiến mọi người phải ngạc nhiên, kể cả các bác sĩ của MU.

Flatcher không phải là cầu thủ đầu tiên tại Anh bị dính chấn thương kiểu kỳ quái này. Nổi tiếng nhất có lẽ là vụ chấn thương trán của Beckham khi còn khoác áo MU. Khi anh này đã tới Real Madrid, bí mật về chiếc giày bay của Ngài Ferguson, thủ phạm gây nên chấn thương trán của cựu tiền vệ MU mới được tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá