Flores hứa bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu bị phóng điện

Môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh khẳng định mình không cần giao đấu, mà chỉ muốn bắt tay với Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu như cảm thấy tê giật như kiểu trúng điện, ông ta sẵn sàng bái chưởng môn Nam Huỳnh Đạo làm… sư phụ.

Flores hứa bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu bị phóng điện
Ngày 22/7, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh, Flores đã tới nhà riêng của phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam, Nguyễn Văn Chiếu để thăm hỏi và tìm hiểu về võ thuật Việt Nam.
Trong buổi giao lưu này, võ sư người Canada một lần nữa khẳng định rằng mục đích của ông tới Việt Nam là để làm rõ công phu “truyền điện” (hay còn được gọi là “lăng không kình”) của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.

Thậm chí, võ sư Flores khẳng định mình không cần giao đấu, mà chỉ muốn bắt tay với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu như cảm thấy tê giật như kiểu trúng điện, ông sẵn sàng bái chưởng môn Nam Huỳnh Đạo làm… sư phụ.

Ông nói: “Tôi chỉ muốn kiểm chứng võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt về nhân điện thôi. Tôi rất lịch sự, khi chỉ muốn bắt tay ông Kiệt. Nếu như ông ấy làm tôi tê tay, tôi sẽ bái sư phụ luôn.

Nhưng ai cũng thấy, tôi nghĩ rằng ông Kiệt không dám gặp mình. Dù sao, tôi cũng cảnh tỉnh với thế hệ trẻ về bản chất của nhân điện, sau đó là nhiệm vụ của cơ quan chức năng”.

Tuy nhiên, mới đây, phái Nam Huỳnh Đạo đã không mở cửa đình Nam Chơn đón tiếp võ sư Flores. Vì vậy, rất có thể, mục đích chuyến sang Việt Nam lần này của võ sư người Canada không thực hiện được. Theo tiết lộ của võ sư Pierre Francois Flores, ông có thể trở về Canada sau 2 ngày.

Trên trang Facebook, võ sư Flores cũng khẳng định sẵn sàng giao đấu với võ sư gốc Việt, Cung Lê.

Flores hứa bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu bị phóng điện - ảnh 1

BẢN TIN Thể thao: Thắng cược 100 lần nhờ Rooney về Everton

Real Madrid mua Alaba thay Danilo. Hạ Thái Lan bằng “đấu súng”, Việt Nam vô địch giải U15 ĐNÁ. Con trai “vua bóng đá" Pele” lại vào tù. Klopp luôn chào đón Lucas Leiva trở lại Liverpool...

Flores hứa bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu bị phóng điện - ảnh 2

U15 Việt Nam hạ Thái Lan, lên ngôi vô địch Đông Nam Á

Ở trận chung kết chiều nay, U15 Việt Nam đã đánh bại chủ nhà Thái Lan sau loạt sút luân lưu (4-2), để lên ngôi vô địch giải U15 Đông Nam Á 2017. Trước đó, hai đội hòa nhau không bàn thắng trong 80 phút thi đấu chính thức.

Flores hứa bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ nếu bị phóng điện - ảnh 3

Flores thách đấu không găng, giáp bảo vệ với Cung Lê

"Không găng tay, không đeo giáp bảo vệ, không đeo nhẫn. Trận đấu không còn là cuộc giao lưu kỹ thuật võ học mà là cuộc chiến", môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh tuyên bố các điều kiện của cuộc giao đấu với võ sĩ MMA (võ tự do) Cung Lê.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá