Fowler ký hợp đồng 1 năm với Liverpool

TPO - Cuối tuần qua, Robbie Fowler đã được ký hợp đồng 1 năm với Liverpool, đúng như những gì anh mong muốn trước đó.

Robbie Fowler

Tiền đạo 31 tuổi đã gây ngạc nhiên khi bất ngờ trở lại Anfield theo dạng chuyển nhượng tự do từ Manchester City từ tháng Giêng.

Dù chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng cựu tiền đạo đội tuyển Anh đã ghi được 4 bàn trong số 15 trận cuối mùa bóng. Fowler là cầu thủ đã trưởng thành từ chính Anfield và cống hiến cho CLB từ năm 1992.

Dù không còn đỉnh cao, nhưng những gì anh đã thể hiện cuối mùa bóng vừa qua cũng đã đủ thuyết phục Rafael Benitez đồng ý giữa chân anh với một bản hợp đồng mới.

"Thật là tin vui với đội bóng. Robbie đã thực sự chơi khá tốt và anh xứng đang được điều đó", Benitez nói trên website của CLB. "Anh đã ghi được vài bàn thắng ấn tượng và thi đấu nhiệt tình. Tôi tự hào khi có anh mùa tới. Anh là thành viên quan trọng trong đội hình Liverpool".

Fowler đã ghi 7 bàn trong số 26 lần khoác áo đội tuyển Anh. Và trận đấu cuối cùng khoác áo đội tuyển quốc gia là trận vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thắng Đan Mạch 3-0 tại World Cup 2002. Anh đang hy vọng sẽ trở lại đội tuyển tham gia World Cup thay thế cho Wayne Rooney bị gãy ngón chân.

Hóa Chất
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng