Fowler muốn tiếp tục cống hiến cho Liverpool

TPO - Tiền đạo Robbie Fowler đang hy vọng trận đấu với Aston Villa vào thứ 7 tới sẽ không phải là trận đấu cuối cùng trong màu áo Liverpool trên sân nhà Anfield.

Fowler bên cạnh đội trưởng Steven Gerrard
Fowler, năm nay 31, tuổi đang mong chờ sẽ được tiếp tục cống hiến cho Liverpool, khi mà hợp đồng ngắn hạn của anh sẽ kết thúc vào cuối mùa giải.

Cựu tiền đạo đội tuyển Anh đã tái gia nhập Liverpool từ Manchester City với bản hợp đồng 6 tháng sau 4 năm rời sân Anfield.

Anh đang hy vọng sẽ được ông bầu Rafael Benitez tiếp tục trọng dụng mùa tới bằng việc sẽ được đề nghị ký bản hợp đồng mới trước khi mùa giải kết thúc.

Hiện tại, Liverpool đang đứng thứ 3 tại Premier League, và đang cạnh tranh vị trí thứ hai mà M.U đang nắm giữ kèm một suất vào thẳng vòng bảng Champions League, nếu không, họ sẽ phải đá từ vòng sơ loại thứ ba. Chủ nhật tới, Liverpool sẽ tiếp đội xếp thứ 7 Bolton Wanderers.

Trong mùa này, dù không được ra sân thường xuyên nhưng Robbie Fowler cũng đã đóng góp không nhỏ vào lối chơi chung của đội. Khi mà anh đã ghi được hai bàn trong 6 trận xuất phát đá chính và 5 lần từ băng ghế dự bị từ ngày 27/1.

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá