Fowler và Spieth tụt hạng ở vòng 3 Houston Open

TPO - Vòng 3 của Houston Open kết thúc với quá nhiều điều bất ngờ. Bảng xếp hạng hoàn toàn đảo ngược so với dự đoán của nhiều chuyên gia và người hâm mộ.

Rickie Fowler và Jordan Spieth có một ngày thi đấu không thành công
Rickie Fowler và Jordan Spieth có một ngày thi đấu không thành công

Chơi khá tốt ở hai vòng thi đầu tiên, nhưng Rickie Fowler và Jordan Spieth đã mắc phải những sai lầm và chấp nhận tụt hạng ở vòng 3 Houston Open được tổ chức tại bang Texas, Mỹ.

Spieth có 4 birdie nhưng mắc tới 3 lỗi bogey để kết thúc vòng 3 với 71 gậy. Với số điểm -10 sau 3 vòng, golfer này tụt 7 bậc so với vòng thi đấu trước đó. Ngôi sao sinh năm 1993 cho rằng kết quả do tâm lý thi đấu của anh chưa tốt.

Đồng cảnh ngộ, Rickie Fowler đã không giữ được phong độ tại vòng 3. Golfer 29 tuổi trải qua một ngày thi đấu không ổn định. Nhập cuộc khá tốt bằng 3 cú bridie ở ngay 4 hố đầu tiên, nhưng anh lại liên tiếp mắc bogey ở nhiều hố sau. Những nỗ lực sau đó giúp Fowler có thêm 2 cú bridie ở những hố cuối cùng, nhưng điều này cũng không thể lật ngược tình thế. Với số điểm -9, Fowler tụt xuống xếp vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng.

Golfer kỳ cựu Mickelson cũng có ngày thi đấu không thuận lợi và chấp nhận ở thứ hạng 55. Nhiều chuyên gia nhận định, rất có thể Mickelson, Spieth hay Fowlder đang chơi khá dè dặt, nhiều khả năng họ đang giữ sức cho giải Major sẽ diễn ra vào tuần sau.

Thi đấu ấn tượng ở vòng một, bứt phá ở vòng hai và kết thúc vòng 3 thành công, Beau Hossler vẫn giữ vững vị trí đầu bảng với điểm số -14. Một tay golf khác cũng có một ngày thi đấu thăng hoa chính là Ian Poulter. Xuất sắc ghi 7 bridie và không mắc lỗi sai nào, Poulter đã bứt phá ngoạn mục từ vị trí 22 vươn lên ngôi vị đầu bảng cùng với Hossler. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá