Fulham sa thải HLV trưởng Sanchez

TPO - Fulham đã sa thải HLV trưởng Lawrie Sanchez do đội bóng thi đấu đáng thất vọng mùa này và rơi xuống khu vực có khả năng rớt hạng.

HLV 48 tuổi người Bắc Ireland chỉ mới lên cầm quân đội bóng chủ sân Craven Cottage từ tháng Tư. Ông trở thành HLV thứ 7 tại Premier League bị sa thải mùa này.

“Hai trợ lý Ray Lewington và Billy McKinlay sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng cho đến khi Ban lãnh đạo tìm được người thay thế”, bản thông báo trên trang chủ đội bóng cho biết.

Theo giới truyền thông, có thể cựu cầu thủ Fulham- tiền vệ John Collins, người vừa rời đội bóng Scotland Hibernian hôm thứ năm, sẽ trở về với đội bóng cũ.

Fulham hiện đang đứng thứ ba từ dưới lên, chỉ thắng được 2 trong số 17 trận mùa này, và kiếm được đúng 1 điểm sau 5 trận gần đây.

Sanchez chính thức được bổ nhiệm từ ngày 11/5 sau khi đã tạm thời thay thế người tiền nhiệm Chris Coleman bị sa thải hồi tháng 4, do đội bóng cũng rơi vào khu vực cầm đèn đỏ cuối mùa trước.

Sanchez đã có công giúp Fulham trụ hạng sau đó, nhưng lại không thể giúp đội bóng tiến bộ hơn ở mùa giải năm nay. Đó là nguyên nhân ông bị sa thải.

TT
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá