Futsal Việt Nam lập kỳ tích, HLV Bruno Garcia nói gì?

TPO - HLV trưởng Bruno Garcia tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của các học trò dù thua Italy 0-2, đồng thời khẳng định với những nỗ lực vừa qua, tuyển Futssal Việt Nam xứng đáng có mặt ở vòng 16 đội.

HLV Bruno Garcia
HLV Bruno Garcia

Sáng nay (18/9), đội tuyển Việt Nam đã thua đối thủ mạnh Italy 0-2 ở lượt trận cuối cùng bảng C FIFA Futsal World Cup 2016 tại Colombia. Tuy nhiên, kết quả này giúp tuyển Futsal Việt Nam đoạt vé vào vòng 16 đội ngay trong lần đầu tiên tham dự.

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng Bruno Garcia cho biết: “Chúng tôi thua trận này nhưng vẫn có thể ăn mừng vì trong lần đầu tiên tham dự FIFA Futsal World Cup, Việt Nam đã lọt vào vòng 16 đội. Tất nhiên, đây có thể xem là điều bất ngờ bởi đội Futsal Việt Nam hiện mới chỉ đứng ở hạng 40 thế giới nhưng tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã lao động cật lực và xứng đáng nhận được thành quả này".

Ông Bruno cũng khen ngợi các học trò đã chơi một trận đấu lớn, đúng đấu pháp và kết quả không nằm ngoài mục tiêu đặt ra là lọt vào vòng 16 đội mạnh nhất của FIFA Futsal World Cup 2016, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Chúng tôi luôn cảm nhận được sự cổ vũ của khán giả Việt Nam qua những video, qua những tin nhắn được gửi đến chúng tôi. Tôi xin được cảm ơn và xin dành tặng thành tích này cho tất cả các CĐV Việt Nam”.

Về phần mình, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân gửi lời cảm ơn người hâm mộ sau chiến tích lịch sử: “Tôi và các đồng đội cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng khi đã giành quyền vào thi đấu tại vòng 16 đội. Xin được cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và đồng hành cùng đội futsal Việt Nam trong thời gian qua.

 Tôi nghĩ rằng, ở trận đấu này, do Ý đã sớm đạt được mục đích nhất bảng nên cường độ thi đấu có giảm đi đôi chút. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không cố gắng, không nỗ lực và không có sự tập trung cao độ thì cũng rất khó giành được 1 kết quả thuận lợi”.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá