Sự kiện: Serie A 2007-2008

'Gã đầu bạc' Lippi vẫn theo dõi từng bước đi của Juve

TPO - Những lời bình gần đây về lực lượng Juventus của cựu HLV Juventus Marcello Lippi đã làm cho giới chuyên môn dự đoán tương lai gần ông sẽ tới với "Bà đầm già".

HLV Marcello Lippi vẫn đang theo dõi từng bước đi của Juve

Marcello Lippi đã tán dương  nỗ lực để mua thêm Vincenzo Iaquinta, quyết định gia hạn hợp đồng với Juventus của thủ môn Gigi Buffon và hy vọng tiền đạo Trezeguet cũng sẽ không ra đi như tuyên bố.

Ông Marcello Lippi , HLV từng đưa Italia vô địch World Cup, đã lên tiếng ủng hộ việc Buffon quyết định ở lại với "Bà đầm già" đến năm 2012. "Cậu ấy không bao giờ làm cái gì đó bình thường, cậu ấy đã tạo ra lựa chọn đặc biệt, như là một con người đặc biệt", ông Lippi nói.

Marcello Lippi cũng hy vọng Juve sẽ mua được tiền đạo Vincenzo Iaquinta từ Udinese. Tiền đạo này đã được Lippi đưa lên đội tuyển quốc gia và cũng góp  vào việc Italia vô địch World Cup 2006 mùa hè trước tại Đức.

Buffon (đỏ) trong buổi công bố gia hạn hợp đồng

"Cậu ấy là cầu thủ hoàn thiện, rất nhanh. Cậu ấy sút cũng rất tốt và đặc biệt là có khả năng đánh đầu. Cậu ta cũng có thể thi đấu trong vai trò tiền vệ cánh", ông cho biết thêm.

Cuối cùng ông có nói về David Trezeguet: "Nếu cậu ấy ra đi, đó có thể là mất mát lớn của Juventus".

Dường như những phát biểu này làm cho người ta cảm thấy ông Lippi sắp về với Juve trong thời gian tới, dù trước đó ông đã từ chối. Tuy nhiên, khi được Ban lãnh đạo Juve mời chào, ông không nói "không" mà chỉ cho biết đây chưa phải là thời điểm hợp lý.

Do đó, CĐV Juve vẫn hy vọng trong tương lai gần trên băng ghế chỉ đạo lại xuất hiện HLV luôn có điều xì gà trên môi. Vì vậy, vị trí của tân HLV Claudio Ranieri có thể chỉ là tạm thời mà thôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá