“Gã điên” McGregor huấn luyện con trai 5 tháng tuổi để kế nghiệp đeo găng

TPO - Conor McGregor định hướng cho con trai của mình theo nghiệp đeo găng, dù cậu bé chỉ mới tròn 5 tháng tuổi.

“Gã điên” McGregor huấn luyện con trai 5 tháng tuổi để kế nghiệp đeo găng - ảnh 1 Conor McGregor đặt tên con trai theo tên của anh là Conor Junior. Thời gian ở bên cạnh con trai, “gã điên” không chỉ thường xuyên bế con chơi đùa như những ông bố khác mà còn huấn luyện cho Conor Junior những bài tập căn bản với mong muốn cậu bé sẽ trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.
“Gã điên” McGregor huấn luyện con trai 5 tháng tuổi để kế nghiệp đeo găng - ảnh 2 Dù chỉ mới 5 tháng tuổi, những cậu bé đã có thể làm được động tác squat (đứng lên ngồi xuống). "Tôi đã bắt đầu huấn luyện cho con trai. Junior đã có thể đứng vững trên hai chân và làm động tác squat. Cậu nhóc tập tốt hơn những gì tôi đặt ra. Tôi nghĩ mình đang nuôi dạy một đứa trẻ rất đặc biệt, người sẽ đạt những điều to lớn sau này. Tôi rất háo hức với điều đó”, võ sĩ 28 tuổi vui mừng chia sẻ. 
“Gã điên” McGregor huấn luyện con trai 5 tháng tuổi để kế nghiệp đeo găng - ảnh 3 Trên trang Instagram cá nhân, McGregor cũng từng đăng tải bức ảnh đang trêu đùa với cậu con trai 5 tháng tuổi với dòng chú thích: "Dạy con trai cách bay lượn".
“Gã điên” McGregor huấn luyện con trai 5 tháng tuổi để kế nghiệp đeo găng - ảnh 4 Với McGregor, thể thao có thể là con đường tốt nhất cho con và anh rất kỳ vọng vào Conor Junior. Nhưng võ sĩ này khẳng định sẽ không ép buộc con cái theo ý mình. Tuy nhiên, theo anh việc tập luyện cho bé từ rất sớm là rất có ích bởi nếu không theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp thì sau này con anh cũng có đủ kỹ năng để tự bảo vệ mình. 
“Gã điên” McGregor huấn luyện con trai 5 tháng tuổi để kế nghiệp đeo găng - ảnh 5 Conor Junior sinh vào tháng 5/2017. Khi McGregor đấu với Mayweather tại Las Vegas gần đây, cậu nhóc cũng được theo mẹ tới nhà thi đấu. Sau trận đấu tỷ đô, dù thua cuộc nhưng McGregor vẫn trở thành võ sĩ có thu nhập cao nhất Irealand với việc thu về hơn 100 triệu USD. Anh cùng bạn gái và con trai đã có kỳ nghỉ dưỡng xa xỉ tại bãi biển Ibiza, Tây Ban Nha - bãi biển được coi là thiên đường ăn chơi của các sao Hollywood.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá