'Gã điên' MMA đột nhập lồng bát giác, đòi đánh trọng tài

TPO - Võ sĩ MMA Conor McGregor bất ngờ đột nhập lồng bát giác và xô xát với trọng tài trong sự kiện Bellator 187 diễn tại quê nhà Dublin.

'Gã điên' MMA đột nhập lồng bát giác, đòi đánh trọng tài

McGregor đến Dublin để cổ vũ cho đồng đội Charlie Ward trong trận đấu với John Redmond tại sự kiện Bellator 187.  Chứng kiến Ward giàn chiến thắng bằng knoch-out kỹ thuật trước đối thủ, không kiềm chế được cảm xúc, ngôi sao của UFC xông thẳng vào lồng bát giác để ăn mừng.

Ngay lập tức, trọng tài Marc Goddard đẩy vào ngực McGregor và yêu cầu anh ra khỏi sàn đấu. McGregor vô cùng giận dữ và hét thẳng vào mặt trọng tài Goddard. Chưa dừng lại ở đó, anh còn lao vào đẩy mạnh trọng tài khi ông này đến kiểm tra thương tích của võ sĩ John Redmond.

Rất nhiều nhân viên an ninh phải can thiệp khi vụ xô xát xảy ra. Không những vậy, khi rời sàn đấu, tay đấm người Ireland vẫn khó chịu. Mike Johnson, một nhân viên an ninh của Bellator đã cố gắng ngăn chặn hành động của “gã điên McGregor”.

Đây không phải lần đầu tiên McGregor có những hành vi thiếu chuyên nghiệp với trọng tài Goddard. Trong vai trò khách mời và cổ vũ cho đồng đội trong trận đấu giữa Artem Lobov với Andre Fili trước đây, ngôi sao UFC ngồi ngay hàng ghế đầu tiên và liên tục hô to, thậm chí rời ghế theo “nhắc bài” cho người bạn Artem Lobov. Trọng tài Marc Goddard buộc phải dừng trận đấu để nhắc nhở hành vi thiếu chuyên nghiệp của McGregor.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá