'Gà nòi' xuất quân đại thắng, bầu Đức nói gì?

Bầu Đức không giấu được vui mừng khi chứng kiến Công Phượng và các đồng đội giành chiến thắng 4-2 trước Khánh Hòa trong ngày mở màn V-League 2015. Dẫu vậy, ông chủ đội bóng phố Núi phủ nhận thông tin cho rằng ông treo thưởng cho các cầu thủ trước trận.

Bầu Đức.
Bầu Đức.

Khác với các trận đấu những mùa giải trước, trận mở màn V-League năm nay, ông chủ của HAGL đã đến sân rất sớm để chờ đợi các cầu thủ ra sân thi đấu. Trước trận đấu hai tiếng, ông đã có mặt và chứng kiến cảnh khán giả nườm nượp đến sân.  “Chưa đá mà đã thấy khoái rồi, V-League mà có vé chợ đen cơ mà. Thế thì còn gì bằng. Chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ không làm khán giả thất vọng”, ông Đức hồ hởi.

'Gà nòi' xuất quân đại thắng, bầu Đức nói gì? - ảnh 1 Bầu Đức  đứng bật dậy sung sướng sau mỗi bàn thắng của Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Ảnh: Đức Đồng.

Đúng như lời hứa của bầu Đức, các cầu thủ HAGL đã có màn trình diễn làm hài lòng người hâm mộ phố núi. Những cái tên được chờ đợi như Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng thay nhau lập công giúp đội nhà giành chiến thắng thuyết phục tân binh Khánh Hòa.

“Cảm xúc của tôi vào lúc này ư? Quá sung sướng. Sau trận đấu, tôi cứ tẩn ngẩn trên khán đài vì sung sướng cứ trào dâng”, bầu Đức cho biết. “Sau tám năm ăn học trong trường, bây giờ các cháu ra sân chơi lớn và cò màn thể hiện như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn”, bầu Đức vui mừng nói sau trận đấu.

Vui mừng sau chiến thắng, nhưng bầu Đức cũng không bộc lộ thói quen thưởng nóng như trước đây. Thậm chí, ông còn gay gắn phản đối luồng thông tin cho rằng ông đã treo thưởng với các cầu thủ. “Ai nói tôi treo thưởng 500 triệu đồng cho một trận thắng là tầm bậy. Làm gì có chuyện đó. Các cầu thủ đã được tôi vun trồng tám năm, bây giờ phải trả công cho tôi chứ. Họ được tôi nuôi ăn, ở, tập luyện và có cả lương bổng hẳn hoi nên làm gì phải treo thưởng. Không thể chấp nhận những suy nghĩ như vậy được”.

'Gà nòi' xuất quân đại thắng, bầu Đức nói gì? - ảnh 2 Các gà nòi của bầu Đức đã không làm phụ lòng người hâm mộ với một trận ra mắt V-League hoàn hảo. Ảnh: Đức Đồng.

Vui mừng trước chiến thắng của các gà nhà, nhưng bầu Đức cũng khách quan khi cho rằng: “Chiến thắng hôm nay quả sung sướng, nhưng mong người hâm mộ cũng như truyền thông đừng tung hộ cầu thủ HAGL thái quá. Chúng tôi hiểu rằng mình không thể thắng được tất cả. V-League còn gian nan lắm. Dẫu vậy, tôi sẽ nói với các cầu thủ cứ vui đi, cứ sướng với thành quả ban đầu đi rồi tính tiếp”.

Theo Đức Đồng

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá