Gái gọi của Benzema và Ribery khoe tài thiết kế thời trang

Cách đây 2 năm, Zahia Dehar là cái tên nổi như cồn, nổi đến mức mà lật bất kỳ trang báo nào của Pháp khi đó, ghé mắt vào mục thể thao là có tên Zahia Dehar xuất hiện. Zahia chính là cô gái đã khai báo cảnh sát Pháp quan hệ với một loạt tuyển thủ quốc gia.

Zahia Dehar mặc bộ váy nhức mắt trong BST của cô
Zahia Dehar mặc bộ váy nhức mắt trong BST của cô

> ‘Gái gọi’ của tuyển thủ Pháp trở thành người mẫu gợi cảm

Zahia Dehar mặc bộ váy nhức mắt trong BST của cô
Zahia Dehar mặc bộ váy nhức mắt trong BST của cô.

Rũ bỏ bùn đen lên đời nhà thiết kế

Ngoài khía cạnh đạo đức, chuyện Zahia vui vẻ với các cầu thủ còn vướng mắc đến luật pháp. Một số cầu thủ (nổi cộm là Ribery và Benzema) đã quan hệ với Zahia khi cô chưa qua 18 tuổi và theo luật của Pháp, quan hệ với gái mại dâm dưới 18 tuổi là vào tù (3 năm). Sau 2 năm, các cầu thủ Pháp chẳng làm sao, hệ thống luật pháp tại Pháp có vấn đề hay sao?

Gái gọi hay gái điếm?

Gái gọi của Benzema và Ribery khoe tài thiết kế thời trang - ảnh 2
 

Trong bản tường trình với cảnh sát Pháp, Zahia Dehar nhấn mạnh một điểm: "Không được gọi tôi là "gái điếm" (prostitute) mà hãy gọi tôi là "gái gọi" thôi".

Nhiều người đôi khi nhầm lẫn giữa hai khái niệm này nhưng ở phương Tây, gái điếm và gái gọi là 2 khái niệm có ranh giới nhất định. Chính ranh giới này quyết định xem các cầu thủ có phạm tội hay không.

Gái điếm thì không cần nói vì họ thường là những cô gái đứng đường hoặc làm trong các khu phố đèn đỏ sẵn sàng bán thân xác để lấy tiền. Thuật ngữ "gái gọi" thì khác.

Họ là những cô gái làm việc cho các công ty cung ứng nhân lực. Các công ty này có trang web, dán tên "công nhân chân dài" trên web và niêm yết giá cho khách hàng lựa chọn.

Các khách có nhu cầu thuê thì liên hệ với công ty hẹn ngày giờ và tùy theo tình hình thì công ty sẽ điều nhân viên đến theo đúng lịch. Chuyện khách hàng và công nhân chân dài có quan hệ vượt mức tình cảm thì công ty không chịu trách nhiệm vì họ không thể kiểm soát được chuyện đó.

Tất nhiên, ai cũng hiểu các cô gái đã chịu làm việc ở "công ty" như thế thì họ sẵn sàng làm từ A đến Z để kiếm tiền nên có mấy ai "đi khách" lại không chiều khách hết mình trừ phi khách thuộc dạng không thể mê nổi.

So sánh như thế để thấy "gái gọi" vẫn cao quý hơn "gái điếm", vẫn đi làm "công ty" và được "công ty" bảo vệ quyền lợi. Ngoài ra, "gái gọi" dễ tiếp cận được khách VIP đàng hoàng hơn.

Trong trường hợp của Zahia Dehar, cô tự nhận mình là gái gọi vì nhiều lý do. Trước hết là vì thể diện bản thân vì nếu là gái gọi thì nghe vẫn oai hơn là gái điếm đứng đường mà quả thật thì Zahia đúng là gái gọi thật.

Mỗi đêm thuê Zahia Dehar thì khách phải chi trả 1.500 euro mà chưa được động vào người đâu. Để thuyết phục Zahia Dehar chịu vui tới bến thì còn phải nịnh nọt, cưng chiều và tất nhiên là chi thêm một khoản "lót tay" khác cho người đẹp.

Benzema và Ribery phải đưa cho Zahia hơn 2 triệu euro để khỏi ngồi tù
Benzema và Ribery phải đưa cho Zahia hơn 2 triệu euro để khỏi ngồi tù.

Ngoài ra, Zahia cũng thừa nhận rằng khi đi làm gái gọi, cô cũng ngại không dám cho mẹ và cha dượng biết vì sợ họ rầy la. Nếu Zahia tự nhận cô là gái điếm thì bà mẹ cô chắc có lấy hết nước Địa Trung Hải rửa cũng không hết nhục.

Theo luật của Pháp, quan hệ với gái mại dâm từ 15 đến 18 tuổi là phạm pháp vì có yếu tố dùng tiền để trao đổi thân xác.

Nhưng nếu quan hệ ở độ tuổi đó một cách tự nguyện dựa trên cơ sở có tình cảm với nhau thì lại không cấu thành tội. Đây chính là kẽ hở tuyệt vời để Ribery và Benzema thoát tội một cách ngoạn mục.

Ai cũng ngầm hiểu với nhau là Ribery, Benzema đã cho Zahia Dehar một số tiền đủ để "công nhân chân dài" này lên giường với họ khi chưa tròn 18 tuổi. Nếu Zahia thừa nhận điều đó thì 2 danh thủ Pháp bóc lịch dài dài.

Nhưng Zahia về sau lại khai là các cầu thủ thuê cô theo dịch vụ trả giờ giá 1.500 USD/đêm để làm bạn tâm sự.

Tất nhiên, Zahia cũng khai luôn chuyện lên giường chỉ là tình cảm nảy sinh khi ở gần nhau chứ không bị dùng tiền gạ gẫm. Nhờ đó, hai cầu thủ ngôi sao Pháp thoát tội.

Nhưng để Zahia nói như thế thì Benzema và Ribery phải tốn một số tiền không nhỏ. Số tiền đó là bao nhiêu? Đủ để Zahia lập một công ty thiết kế thời trang và không bao giờ quay lại với nghề "gái gọi" nữa.

Zahia là nhà tạo mốt

Gái gọi của Benzema và Ribery khoe tài thiết kế thời trang - ảnh 4
 

Thời điểm năm 2010, Zahia mới 19 tuổi và thâm niên đi làm gái gọi chưa đầy 4 năm. Số tiền mà cô dành dụm được trước khi scandal bị khui chưa nhiều nên gia đình của Zahia vẫn sống trong khu ổ chuột tồi tàn.

Nhưng ngay sau khi vụ scandal Ribery nổ ra, một thời gian sau Zahia trở nên giàu có một cách phi thường. Tiền ở đâu ra? Tờ Le Parisien khẳng định Ribery và Benzema mỗi người phải chi không dưới 1 triệu euro, con số đó quá rẻ so với cảnh phải ngồi tù tội và tàn sự nghiệp.

Với Zahia, con số trên 2 triệu euro kiếm được không phải là ít. Lập tức cha mẹ cô được sống trong một căn nhà tươm tất hơn. Các cô gái gọi khác tự nhiên được cục tiền rơi xuống thì sẽ dành để ăn chơi trác táng, tiêu pha bậy bạ nhưng Zahia thì khác. Cô gái từng là "công nhân chân dài" đã dùng tiền đó để đầu tư vào sự nghiệp thời trang.

Zahia chưa từng qua trường lớp nào về thiết kế thời trang nhưng cô có khát khao về công việc này ngay khi còn nhỏ. Có tiền trong tay, Zahia lập tức thuê một vài cố vấn giúp cô biến ước mơ thành hiện thực.

Từ năm 2011, các sản phẩm thời trang của Zahia Dehar lần lượt được cho ra mắt. Cô gái này không lấy cảm hứng thời trang từ những ý tưởng xa xôi khó hiểu mà đưa ngay từ thực tế lên quần áo.

Triết lý thời trang của Zahia là gì? Thiếu nữ Morocco trả lời trên Le Parisien: "Tôi đã sống chung với các chị cùng "công ty" trong gần 4 năm. Hầu như mỗi ngày họ đều mặc một bộ đồ khác nhau và bộ nào cũng đẹp cả. Tôi cũng nói thẳng rằng trong nghề trước đây của tôi, ăn mặc không gợi cảm là thất bại, bị người trong nghề đánh giá thấp ngay và tất nhiên là làm khách hàng thất vọng. Tôi luôn ghi nhớ từng bộ mà các chị em mặc trong đầu và nhào trộn chúng lại theo cách hợp lý nhất".

Tháng 1 vừa qua, Zahia Dehar đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang hoành tráng với các bộ trang phục mà cô đích thân thiết kế. Đó là các kiểu đồ trong phòng ngủ và cả nội y.

Zahia cho biết khi đưa ý tưởng ra cho các người mẫu, cô đã bị họ bĩu môi và chê "kệch cỡm", "gợi dục"... rồi đòi giá cát-xê trên trời. Không nản chí, Zahia gọi điện ngay cho giới chị em bạn bè cũ tham gia và chính cô cũng mặc bộ đồ bị ném đá nhiều nhất.

Đó là bộ váy ngủ mỏng đến trong suốt có đính vài miếng vải theo kiểu vỏ sò để che những chỗ nhạy cảm.

Các chuyên gia thời trang nhiều người đã lên giọng dạy đời để phán xét bộ sưu tập của Zahia. NTK nổi tiếng Pierre Charpin nói: "Đó là thời trang nhà thổ và nó là điều sỉ nhục cho những người làm nghề thiết kế. Một nhà thiết kế có đạo đức sẽ không bao giờ cho phép những trang phục đó xuất hiện trên sàn cat-walk".

Đáp lại, Zahia chỉ nói: "Vâng, tôi là gái gọi nhưng những bộ thời trang của tôi không tồi đâu. Tôi tin ông Charpin sẽ rất hài lòng nếu bà nhà mặc bộ đồ vỏ sò trong phòng ngủ. Bản chất của đàn ông là muốn phụ nữ mặc gợi cảm cho riêng họ mà".

Theo bongdaplus.vn

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng