'Gái gọi' của Rooney bị xã hội đen đe diệt khẩu

TP - Gái làng chơi Helen Wood, nhân vật từng cùng đồng nghiệp Jenny Thompson chơi trò tay ba với Rooney trong thời gian cô vợ Coleen mang bầu, đang đối mặt những đe dọa do câu chuyện của cô gây bức xúc cho gã tình nhân xã hội đen.

'Gái gọi' của Rooney bị xã hội đen đe diệt khẩu

> Cầu thủ M.U ‘thác loạn bầy đàn’
> Kết quả học tập ‘be bét’ của Rooney

Jenny Thompson và Helen Wood (phải), hai ả gái gọi từng chơi trò tay ba với Rooney 	Ảnh: Newmediaimages
Jenny Thompson và Helen Wood (phải), hai ả gái gọi từng chơi trò tay ba với Rooney.
Ảnh: Newmediaimages.

Những mệnh lệnh trong thế giới ngầm đã được ban ra để buộc cô gái gọi 24 tuổi này phải biết “ngậm miệng”.

Những tiết lộ gần đây của Helen khiến một số cầu thủ ngôi sao, các diễn viên, một ông nghị, một cảnh sát cao cấp, một thẩm phán, một nhà ngoại giao hết sức lo ngại bởi khả năng tên tuổi của họ bị phơi bày trong những câu chuyện của cô là rất cao.

Tờ Daily Star còn khẳng định một diễn viên hàng đầu thậm chí đã tới tòa án để xin lệnh buộc cô gái gọi này giữ im lặng, không được tiết lộ thông tin cá nhân người khác.

Không coi hành động của tay diễn viên vào đâu, Helen Wood tiếp tục xuất hiện trên tờ lá cải News of the world kể lể về những khách hàng tên tuổi của mình, trong đó có cả đồng đội của Wayne Rooney tại Manchester United. Cô còn thổ lộ rằng cầu thủ này và bạn anh ta đã chơi “trò chơi bầy đàn” cùng cô và cô bạn đồng nghiệp tại khách sạn hạng sang Lowry ở thành Manchester tổng cộng năm lần, mỗi lần được trả 1.200 bảng.

Không dừng ở đó, cô gái làng chơi còn đánh “giáp lá cà” với hai ngôi sao của giải Ngoại hạng Anh, trong đó có một cầu thủ của Chelsea, và được trả 800 bảng cho công việc vốn chỉ mang lại cho cô 220 bảng. Trong danh sách khách hàng của cô có hai ngôi sao truyền hình, một nghị sỹ và một cảnh sát cao cấp mà theo mô tả của cô là “thực sự ghê tởm”.

Một vị thẩm phán, “khách hàng ruột” của cô, đã trả tiền để được hưởng cảm giác cô ta giẫm lên lưng trần với đôi giày cao gót.

Nhưng những câu chuyện như không có hồi kết của Helen Wood đã khiến cho gã bồ của cô ả, tay gangster có tên Louis Larsson, nổi điên.

Tay xã hội đen 25 tuổi đang chịu án 5 năm với tội danh buôn lậu vũ khí được cho là rất điên tiết với thói ba hoa chích chòe của cô ta. Những bạn bè giang hồ của anh ta lo ngại cô ta có thể làm lộ hoạt động của họ trong thế giới ngầm nên đang chuẩn bị những bước đi để khiến cô ngậm miệng.

Theo một tay chỉ điểm tự nhận là có quan hệ với Larsson cho biết, anh ta đã thấy các loại hung khí được giấu trong cốp xe với mục đích đe dọa Helen Wood. Tay chỉ điểm nói: “Mọi người đều muốn cô ta im lặng”.

Còn theo một người bạn của Helen đến từ Bolton, đêm qua cô gái này đã phải lẩn trốn do có dự tính tiết lộ chi tiết về những khách hàng khác.

Năm ngoái, Jenny Thompson, gái làng chơi 21 tuổi, đã tiết lộ về mối quan hệ với Rooney nhưng sau đó đã im lặng bởi tay bồ xã hội đen Jared Jones được cho là không hài lòng với những tiết lộ của cô dù gã đang phải trốn chạy khắp châu Âu với tội danh cướp và mưu sát.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá