'Gái gọi' Helen sẽ đưa Rooney vào tự truyện

TP - Gái làng chơi Helen Wood từng quan hệ với Wayne Rooney đang lên kế hoạch kiếm hàng triệu bảng nhờ việc nêu tên các khách hàng nổi tiếng trong cuốn tự truyện.

'Gái gọi' Helen sẽ đưa Rooney vào tự truyện

Helen Wood dọa sẽ đưa scandal của Rooney vào tự truyện
Helen Wood dọa sẽ đưa scandal của Rooney vào tự truyện.

Những bí mật của cô gái gọi 24 tuổi dù hấp dẫn nhưng nguy hiểm về mặt pháp lý đối với các nhà xuất bản ở Anh nhưng cô có thể lách được luật pháp Anh khi xuất bản tự truyện ở nước ngoài.

Theo bạn bè của cô gái làng chơi này, Helen đang “mở rộng cửa” với mọi lời đề nghị tiết lộ đầy đủ chi tiết về cuộc đời của một gái gọi trong cuốn sách có thể được bán ở Mỹ, Australia và một số nước khác.

Dự định này của Helen lại làm tăng thêm mối lo ngại với những khách hàng nổi tiếng của cô, cho dù một nhân vật nổi tiếng đã có được lệnh cấm của tòa án trong việc tiết lộ danh tính ông ta.

Nguyên nhân buộc Helen tính đến việc xuất bản sách, theo lời một người bạn, là do cô đang rơi vào cảnh túng quẫn trong lúc cần tiền nuôi con nhỏ. Bản thân cô chẳng thấy gì là hổ thẹn trong việc làm gái gọi và chính những người trả tiền mua vui cùng cô mới phải xấu hổ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá