Gái gọi tuổi teen trong vụ Ribery là ai?

TPO - Cái tên Zahia Dehar bỗng trở nên nổi tiếng khi cô là “nạn nhân” trong vụ scandal gây sốc: Ribery và đồng đội mua dâm trẻ vị thành niên. Vậy sự thực, cô gái trẻ này là ai?

Gái gọi tuổi teen trong vụ Ribery là ai?

>> Bị buộc tội, Ribery đối mặt ba năm tù
>> Ribery, Benzema bị thẩm vấn
>> Gái gọi kể chuyện qua đêm cùng Ribery và đồng đội

Zahia Dehar sinh ngày 25 - 4 - 1992, gốc Algeria. Cô đến Pháp cùng gia đình năm 10 tuổi và bắt đầu dấn thân vào con đường “buôn hương bán phấn” từ năm 16 tuổi.

Với gương mặt khá xinh, cùng số đo vòng một và vòng ba "khủng", Zahia Dehar nhanh chóng trở thành gái gọi cao cấp.

Theo như tiết lộ của chính cô gái mại dâm tuổi teen này, mỗi khách hàng phải trả tới 2.000 euro cho một “đêm tình yêu”. Chỉ khi nào Zahia cảm thấy ưng ý với khách hàng đẹp trai nào đó, cô mới lấy giá hữu nghị: 500 euro.

Zahia cũng thường theo "đại gia" trong những chuyến du lịch dài ngày tới Dubai, Monaco, Cannes hay Saint Tropez với giá không rẻ chút nào: 20.000 euro/chuyến đi.

Khách hàng - cầu thủ - đầu tiên của Zahia Dehar là Benzema, khi họ gặp nhau vào năm 2008 tại hộp đêm Zeman Café. Ribery là “khách quen” của Dehar. Họ đi lại với nhau không chỉ một lần. Sinh nhật lần thứ 26 của Ribery, Dehar còn bay sang Munich, Đức (nơi mặt sẹo thi đấu) và hai người vui vẻ trọn đêm tại một khách sạn hạng sang.

Gái gọi tuổi teen trong vụ Ribery là ai? - ảnh 1

Tiết lộ trên tờ Paris Match (Pháp), Zahia Dehar cho biết, thu nhập mỗi tháng của mình vào khoảng 20.000 euro. Tuy nhiên, cô cũng cho hay, không muốn duy trì lâu dài công việc hiện tại. “Tôi sẽ đăng kí học một lớp về thời trang và trở thành nhà thiết kế trong tương lai”.

Vài hình ảnh về Zahia Dehar

Gái gọi tuổi teen trong vụ Ribery là ai? - ảnh 2
Gái gọi tuổi teen trong vụ Ribery là ai? - ảnh 3
Gái gọi tuổi teen trong vụ Ribery là ai? - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá