Gallas muốn rời Chelsea

TPO - Hậu vệ William Gallas nói anh muốn rời Chelsea để tìm thành công mới ở môi trường khác và những thành công lớn hơn.

Thành công với Chelsea thế là đủ
Theo tờ The Times, thì Juventus dương như là bến đỗ tiếp theo của hậu vệ người Pháp này, bên cạnh đó thì cả AC Milan lẫn Barcelona cũng đánh tiếng quan tâm.

Gallas nói: "Khi tôi bắt đầu chơi bóng tôi đã tự nhủ rằng mình phải chơi ở nhiều quốc gia khác nhau, từ Tây Ban Nha đến Italia rồi sang Anh, Pháp.

Khi trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn sẽ phải đối  mặt với nhiều khó khăn ở nhiều môi trường khác nhau, thi đấu với nhiều đối thủ khác nhau. "Tôi muốn nhiều chức vô địch khác nữa".

Gallas là cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên giúp Chelsea đánh bại M.U 3-0 cuối tuần qua để lên ngôi vô địch Premier League lần thứ hai liên tiếp.

Mùa này, dù vẫn được ra sân thường xuyên trong đội hình nhiều sao của HLV Mourinho, nhưng chủ yếu là hậu vệ trái. Trong khi vị trí sở trưởng của anh là trung vệ. Liệu sau hai danh hiệu liên tiếp, để trở lại với chính mình, Gallas sẽ quyết tâm dứt áo ra đi?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng