Galliani: không có phi vụ nào nữa!

(TPO) Sau khi thành công với phi vụ Vieri, có vẻ như phó chủ tịch Milan, Adriano Galliani đã khép lại cửa đến của tiền đạo Parma Alberto Gilardino.

Tiền đạo người Ý 23 tuổi này đã quyết định rời Parma trong mùa hè, mặc dù đã có công lớn giúp họ trụ hạng ở Serie A mùa bóng trước.

Gilardino tưởng như sẽ sang AC Milan sau khi hai câu lạc bộ đã thảo luận với nhau hồi giữa tuần. Tuy nhiên, việc Milan ký hợp đồng với tiền đạo Christian Vieri đến từ đội bóng đối thủ cùng thành phố Inter cho thấy dường như họ không còn hứng thú theo đuổi vụ chuyển nhượng của Gilardino nữa.

Mặc dù Hernan Crespo sẽ quay trở lại Chelsea, nhưng Galliani phát biểu với Sky Italia “Milan sẽ không mua bán gì nữa”, “Chúng tôi đã có đủ các vị trí rồi. Tôi hài lòng với hiện tại, và chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa đông tới. Chúng tôi sẽ không tham gia vào một cuộc đấu giá nào nữa, hoặc đúng hơn là chúng tôi sẽ tham gia nếu nó bắt đầu ở mức giá thấp hơn, còn bây giờ thì không”

Thông tin này cho thấy Milan không những lùi bước, mà còn đem lại cơ hội lớn cho cả Inter và Chelsea. Trong khi đó thì chính Gilardino đã phát biểu anh muốn đến AC Milan, nhưng với hoàn cảnh này, tương lai của anh có thể sẽ là với một câu lạc bộ khác.

Tuy nhiên, người đại diện của Gilardino, Beppe Bonetto, khẳng định việc Milan ký hợp đồng với Vieri sẽ không ảnh hưởng đến đề nghị chuyển đến Giuseppe Meazza của Gilardino.

"Milan là câu lạc bộ có khả năng giành được chữ ký của Alberto nhất” Bonetto nói. “Họ luôn ở vị trí đầu tiên trong suy nghĩ của anh ấy”. "Việc Vieri chuyển đến không phải là cản trở trong vụ thỏa thuận của Gilardino vì anh ấy được dự định thế chỗ cho Crespo."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá