Galliani: Tiếc cho Crespo

(TPO) Phó chủ tịch Milan Adriano Galliani đã tỏ ra đồng cảm với Hernan Crespo sau khi Rossoneri quyết định chọn lựa ký hợp đồng với Christian Vieri chứ không phải với anh.

Trước đây, đội bóng khổng lồ của sân San Siro cố gắng đàm phán để có được tiền đạo người Argentina từ Chelsea, nhưng cuối cùng là không có sự thoả thuận nào được ký kết.

“Sự thực là vào ngày kết hôn của Hernan (16/5), tôi đã hứa với anh ấy rằng tôi sẽ cố gắng đến mức tối đa có thể để giữ anh ấy ở lại. Bởi vì, tôi thực sự cần Hernan" - Galliani nói trên Gazzetta dello Sport.

"Vì vậy mà tôi cũng đã yêu cầu ký một biên bản ghi nhớ hôm 30/6 với đại diện của Hernan. Không may, sau đó việc đàm phán với Chelsea gặp một số khó khăn ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Đó không phải là lỗi chủ quan của chúng tôi.

Bạn biết đó, thị trường chuyển nhượng có những quy tắc nhất định phải tuân thủ, vì vậy không thể phí thời gian. Mà thực sự thì Chelsea cũng không có ý định để Hernan ra đi.

Vì không đi đến thống nhất với Chelsea nên chúng tôi quyết định chuyển hướng nhanh chóng sang Vieri. Tôi thông cảm với Hernan, nhưng chúng tôi không thể mạo hiểm lãng phí thời gian quý giá trong kỳ chuyển nhượng này. Hiện tại có một số đội bóng khác cũng để ý tới Vieri. Do đó chúng tôi không thể chạy theo mạo hiểm chạy theo Hernan".

Còn Crespo nói: "Cảm giác của tôi đã đúng. Mười ngày trước, tôi đã từng nghĩ rằng mọi chuyện đang đi vào bế tắc, và thời gian cứ trôi qua càng làm cho tôi cảm thấy rất rõ điều đó. Khó có chuyện Chelsea để tôi tiếp tục thi đấu lại Milan".

Bên cạnh đó, Hernan cũng không quên chúc mừng cho Vieri: "Tôi hạnh phúc cho Vieri. Bobo là một người bạn thân của tôi từ khi chúng tôi cùng thi đấu cho Inter. Tôi rất hạnh phúc khi giấc mơ của anh đã thành hiện thực. Tôi chân thành mong muốn anh sẽ ghi nhiều bàn thắng bởi vì anh là một tiền đạo đẳng cấp và là một người đàn ông khác thường".

Trong khi đó, theo lời của đại diện của tiền đạo người Argentina thì Hernan Crespo sẽ trở lại và thi đấu cho Chelsea vào mùa giải tới sau khi Milan đã khước từ anh. Đại diện của anh, ông Fernando Hidalgo, nói trên Daily Mail: "Hernan sẽ chơi mùa tới tại Chelsea. Bây giờ anh thực sự muốn có một mùa bóng tốt tại đó như anh đã từng có với Milan trong mùa vừa qua."

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá