Galliani: Tôi còn ở đây thì Dida sẽ không đi đâu hết

TPO - Ngài phó chủ tịch Milan đã chính thức đưa ra lời ủng hộ thủ môn Dida và khẳng định thủ thành người Brazil này sẽ không bao giờ rời Milan khi nào ông và Silvio Berlusconi còn tại vị.

Dida hiện đang bị UEFA điều tra sau hành vi ăn vạ trong trận đấu với Celtic trong khuôn khổ Champions League tuần qua. Thủ môn này có khả năng sẽ bị phạt rất nặng cũng như bị cấm thi đấu một số trận nhưng Galliani vẫn đứng về phía anh.

“Chúng tôi bảo vệ Dida như thế nào ư? Chỉ cần gọi điện cho cậu ấy hàng ngày và khuyên Dida bình tĩnh, cũng như bảo đảm rằng cậu ta vẫn luôn là số 1 của đội bóng” Galliani nói.

“Dida nói với chúng tôi rằng cậu ấy không muốn đọc báo và lời nói của chúng tôi là điều duy nhất bảo đảm cho cậu ấy”.

Và Galliani khẳng định “Tôi có thể nói rằng cho đến khi Adriano Galliani còn ngồi trên chiếc ghế tổng giám đốc và Silvio Berlusconi còn là chủ tịch của câu lạc bộ thì Dida sẽ vẫn là thủ thành của Milan”.

Ông cũng không quên trấn an các cổ động viên: “Tôi cần phải nhắc lại rằng đội bóng chưa bao giờ thể hiện một lối chơi kém cỏi. Ở Glasgow chúng tôi đã làm khá tốt, còn ở Palermo thì còn hơn thế nữa. Đáng ra Milan phải có ít nhất 4 điểm trong hai trận đấu này”

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá