Gần 100 đội dự giải bóng đá SV toàn quốc-Cúp PEPSI 2006

TP - Nhằm tăng cường các hoạt động TDTT, duy trì và đẩy mạnh phong trào bóng đá SV, Giải bóng đá SV toàn quốc-Cup PEPSI 2006 dành cho cho SV trên phạm vi toàn quốc sẽ được diễn ra.

SV đã có thêm sân chơi mới

Giải đấu này là do TW Hội SV VN, Hội TT ĐH và CN VN, Quỹ hỗ trợ TNT VN và LĐBĐVN phối hợp tổ chức.

Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức rộng khắp, có quy mô từ cơ sở tới chung kết toàn quốc và thu hút tới 93 đội bóng tham gia tranh tài.

Tại vòng loại, các đội được chia làm 6 bảng theo khu vực, thi đấu tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

VCK giải bao gồm 12 đội nhất, nhì 6 bảng được tổ chức tại Hà Nội từ 24/3-5/4. BTC trao giải nhất, nhì, 2 giải ba, 2 giải phong cách cho các đội thi đấu đạt kết quả tốt và các giải cá nhân xuất sắc với tổng trị giá giải thưởng là 65 triệu đồng.

Trước nỗi lo về tình hình an ninh trật tự khó kiểm soát ở các giải đấu phong trào, nhất là bóng đá SV, BTC cho biết ngoài lực lượng an ninh, các trường ĐH có đội bóng tham gia thi đấu đều phải tổ chức lực lượng thanh niên xung kích làm nhiệm vụ giữ trật tự, đảm bảo an ninh trên các khán đài.

Bắt đầu từ năm nay, giải bóng đá SV toàn quốc sẽ được tổ chức thường xuyên để trở thành một giải đấu truyền thống của bóng đá SV VN. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá