Gần 1.300 VĐV dự chung kết giải chạy Báo Hà nội mới

TPO - Gần 1.300 vận động viên trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tham dự giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 43 – Vì hòa bình 2016 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm lần thứ 62 Ngày Giải phóng Thủ đô, kỷ niệm 17 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình.

Giải năm nay thu hút gần 1.300 VĐV tham dự
Giải năm nay thu hút gần 1.300 VĐV tham dự

Vòng chung kết Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 43 - Vì hòa bình 2016 sẽ được tổ chức tại khu vực hồ Hoàn Kiếm vào lúc 7h sáng 9/10 với sự tham dự của gần 1.300 VĐV. Đáng chú ý là sự xuất hiện của 250 VĐV người nước ngoài là cán bộ, nhân viên 20 đại sứ quán, tổ chức quốc tế đang học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội. 

Ngoài ra, giải đấu còn có sự góp mặt của 200 đại biểu tham gia chạy hưởng ứng. Ngay sau khi chạy hưởng ứng, các vị quan khách, Đại sứ các nước tham gia chạy hưởng ứng sẽ ký cờ hòa bình.

Ông Nguyễn Hoàng Long - Tổng Biên tập Báo Hà nội mới, Trưởng BTC giải cho biết, công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như phân luồng giao thông đều đã lên kế hoạch chi tiết, trong khi công tác y tế cũng được chú trọng, không chỉ đối với VĐV tham gia mà còn đối với khán giả.

BTC sẽ trao giải cá nhân cho các VĐV nam, nữ xếp hạng từ 1 đến 5; trao giải đồng đội cho các đội xếp hạng từ 1 đến 3 của từng khối. Giải nhất, nhì, ba toàn đoàn sẽ được trao cho 3 khối: Khối quận, huyện; Khối đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp-dạy nghề và Khối Mở rộng…

Với thành công của 42 lần tổ chức trước đây, giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên dấu ấn tốt đẹp trong lòng các VĐV, người dân Thủ đô cũng như bạn bè quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng