Gần 1.700 sinh viên tranh tài tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam

TPO - Chiều 2/3, tại Nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG mùa giải thứ 7 với sự tham gia của gần 1.700 sinh viên đến từ 85 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước.

Gần 1.700 sinh viên tranh tài tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam

Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) được tổ chức hàng năm với mong muốn thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao của sinh viên trong cả nước; góp phần đẩy mạnh phong trào "sinh viên 5 tốt", tạo ra lớp sinh viên hội đủ các tiêu chí "đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt".

Trải qua 6 mùa giải, công tác tổ chức của VUG ngày càng bài bản và chuyên nghiệp, cùng với đó là sự ủng hộ mạnh mẽ của các trường và sinh viên khắp mọi miền đất nước. Đây sẽ là nơi tranh tài nảy lửa giữa các trường ở 2 bộ môn quen thuộc: Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle).

Năm nay, VUG 7 thu hút sự tham gia của hơn 1.680 VĐV đến từ 85 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước. Các đội sẽ tranh tài trong 240 trận đấu ở cả hai bộ môn, diễn ra từ ngày 2/3 và kết thúc vào tháng 5/2019.

Có 80 đội ở 6 khu vực: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ và Thái Nguyên sẽ thi đấu ở bộ môn futsal. Với dance battle, 32 đội tuyển của Hà Nội và TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn bùng nổ hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng