Gần 200 golfer nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018

TPO - Sáng 3/2, gần 200 golfer nữ đã tham gia tranh tài tại giải vô địch nữ FLC Cup 2018- FLC Ladies Cup 2018 tại sân Golf FLC Samson Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Các golfer nữ hào hứng trước giờ thi đấu tại FLC Ladies Cup 2018
Các golfer nữ hào hứng trước giờ thi đấu tại FLC Ladies Cup 2018

Đây là lần đầu tiên tập đoàn FLC tổ chức giải golf nữ, nhằm mang lại sân chơi cho các nữ golfer để thoả mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

 FLC Ladies Cup quy tụ hơn gần 200 golfer trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golfer được chia thành thành các bảng đấu tính theo handicap.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Bùi Hải Huyền – phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trưởng BTC LC Ladies Cup 2018, nhấn mạnh: “FLC Ladies Cup 2018 là giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào golf nữ tại Việt Nam. Đây là một ngày hội dành cho các nữ gôn thủ yêu thích môn thể thao thú vị này, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng".

FLC Ladies Cup 2018 có một điểm nhấn thú vị , đó là BTC mở thêm một bảng đấu dành riêng cho các golfer nam là người thân của các golfer nữ tham dự FLC Ladies Cup 2018, với hy vọng các golfer nam cũng sẽ có những màn tranh tài sôi động để cổ vũ các chị em. Số lượng golfer khách mời nam này sẽ được chia vào một bảng đấu riêng (tính theo handicap) và sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các golfer nữ.

Gần 200 golfer nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018 - ảnh 1 Bà Bùi Hải Huyền, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trưởng BTC FLC Ladies Cup 2018, phát biểu khai mạc giải đấu.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công những giải golf lớn của tập đoàn FLC cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Sân Golf và Du thuyền Biscom, sức hút của giải đấu năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng là lần đầu tiên FLC tổ chức một giải đấu riêng dành cho các golfer nữ đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.

BTC giành nhiều giải thưởng có giá trị lớn cho các golfer tham dự FLC Ladies Cup 2018. Giải thưởng HIO cho mỗi hố là 2 xe sang và không giới hạn số lượng golfer trúng giải.  Ngoài ra, còn các giải Albatross, nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật…

Đặc biệt, BTC sẽ dành riêng "giải phong cách" cho nữ golfer có phong cách ấn tượng nhất. Theo đó, nữ golfer có bức ảnh mặc áo thi đấu nhận được nhiều lượt like, share nhất trên fanpage: "Biscom-FLC Golf Courses" sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng