Ganh tị với Sanchez, De Gea ra yêu sách với M.U

TPO - Chứng kiến tân binh Alexis Sanchez nhận mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần, David de Gea cảm thấy rất chạnh lòng. Trong một động thái mới nhất, thủ thành người Tây Ban Nha này đã bóng gió tới việc muốn được lãnh đạo M.U gia hạn hợp đồng.

De Gea đòi tăng lương lên mức 350.000 bảng/tuần.
De Gea đòi tăng lương lên mức 350.000 bảng/tuần.

Những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, M.U đã chiêu mộ thành công Alexis Sanchez từ Arsenal. Để thuyết phục thành công tiền đạo người Chile gia nhập sân Old Trafford, “Quỷ đỏ” đã phải đồng ý trả mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần, biến anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Vương Quốc Anh. Trước đó, M.U là cầu thủ sở hữu vị trí này với mức lương 300.000 bảng/tuần và anh cũng là người của sân Old Trafford.

Lần lượt chứng kiến Pogba rồi Sanchez hưởng những mức lương cao ngất ngưởng, trong khi thực tế đóng góp thì chưa biết như thế nào, David de Gea cảm thấy rất chạnh lòng. Trong một động thái mới nhất, thủ thành người Tây Ban Nha này đã bóng gió tới việc muốn được lãnh đạo M.U gia hạn hợp đồng. Theo The Sun, David de Gea sẽ yêu cầu mức lương lên đến ít nhất 350.000 Bảng/tuần để ký tiếp hợp đồng với M.U.

Hiện De Gea đang hưởng lương 210.000 bảng/tuần, cao nhất trong số các thủ môn trên thế giới. Cách đây không lâu, cựu thủ thành Atletico Madrid khẳng định rằng, anh chỉ chấp nhận cam kết tương lai lâu dài nếu được M.U tăng lương lên mức 300.000 bảng/tuần, bằng với người có thu nhập cao nhất tại “Nhà hát của những giấc mơ” lúc bấy giờ là tiền vệ Paul Pogba. Nhưng giờ đây khi chứng kiến mức lương mà M.U trả cho Sanchez, De Gea quyết định đưa ra đòi hỏi cao hơn.

“Tình hình đã hoàn toàn thay đổi nên David và người đại diện của cậu ấy muốn hợp đồng tiếp theo phải thực sự đáng giá” – một người trong cuộc của M.U cho biết. "Mới năm ngoái, chúng tôi còn nghĩ mức lương 250.000 bảng/tuần sẽ khiến cậu ấy hài lòng nhưng bây giờ thì không thể” – ông này khẳng định.

Hiện De Gea vẫn là mục tiêu theo đuổi số 1 của Real Madrid. Còn nhớ hè 2016, chút nữa thủ thành người Tây Ban Nha này đã gia nhập sân Bernabeu nếu như hồ sơ chuyển nhượng của anh gửi lên FIFA không bị muộn vài phút so với quy định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá