Gareth Bale tính đường tháo chạy khỏi Real

TPO - Trước báo giới, Gareth Bale thừa nhận rất thất vọng với kết quả thi đấu của Real Madrid trong mùa 2014/2015 và cả ở trận El Clasico vừa qua, đồng thời bóng gió muốn trở lại Premier League trong tương lai gần. Về phía M.U, họ cũng đã có những động thái chính thức.

Bale tính đường về lại Premier League.
Bale tính đường về lại Premier League.
Kể từ khi Rafa Benitez nắm Real Madrid, ông đã tỏ ra khá ưu ái Gareth Bale, khi xếp anh đá ở vai trò “số 10”, thay vì một cầu thủ chạy cánh đơn thuần. Tuy nhiên, điều này cũng không thể giúp tiền vệ người xứ Wales bừng sáng. Đơn giản, tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid vẫn là vô cùng lớn và điều này khiến Bale bắt đầu tỏ rõ sự không vui.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Bale thừa nhận rất cám ơn Benitez vì đã luôn trao cơ hội cho anh, nhưng cựu ngôi sao Tottenham bóng gió, anh thất vọng khi Real Madrid trải qua một mùa giải trắng tay và mới đây thảm bại 0-4 trước Barcelona ở El Clasico, đồng thời cũng xem xét tới ý định trở lại Premier League thi đấu trong tương lai gần.
Ngay lập tức, M.U đã có những động thái chính thức. Theo The Sun, đội bóng thành Manchester đã tiếp cận Jonathan Barnett - người đại diện của Gareth Bale và ngỏ ý sẵn sàng trả cho người đàn ông này số tiền 14,2 triệu bảng nếu ông thuyết phục được tiền vệ người xứ Wales chia tay Real Madrid để “chuyển khẩu” về sân Old Trafford trong mùa hè 2016. Trước đó, họ cũng để ngỏ khả năng chi ra 100 triệu bảng để “kết duyên” với Bale.
Ở một chiều hướng khác, tờ El Mundo của Tây Ban Nha tin rằng, một khi Chủ tịch Forentino Perez bị đánh bật khỏi chiếc ghế Chủ tịch Real Madrid, Bale sẽ bị bán. Mà viễn cảnh này có vẻ đang ngày càng hiển hiện khi sự tín nhiệm của các cổ đông dành cho nhà tài phiệt ngành xây dựng người Tây Ban  Nha đã xuống rất thấp. Nên nhớ rằng, dưới triều đại của Perez, Real Madrid thường xuyên thua trước Barcelona và đây là điều khiến các CĐV áo trắng rất không hài lòng. Những ngày qua, một vài làn sóng phản đối Perez đã xuất hiện tại Madrid.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá