Gary Neville bị chấn thương nặng

(TPO) Hậu vệ Gary Neville đã bị chấn thương nặng trong trận Man United gặp Debrecen. Như vậy, anh sẽ vắng mặt trong một loạt trận đấu của CLB này cũng như đội tuyển Anh.

Gary Neville đã bị chấn thương và phải rời sân sớm, trước khi trận đại thắng 3-0 của Man United và Debrecen kết thúc.

Theo HLV Alex Ferguson thì nguyên nhân gây ra chấn thương nghiêm trọng của học trò ông là do mặt cỏ sân Ferenc Puskas quá mềm. 

Theo thông báo của các bác sĩ thì Neville phải vắng mặt các trận đấu quan trọng của đội tuyển Anh tại vòng loại World Cup khi tiếp xứ Wales vào ngày 3/9 và Bắc Ailen 4 ngày sau.

Như vậy, HLV đội tuyển Anh Sven-Goran Eriksson có thể sử dụng Wes Brown của Man United, Glen Johnson của Chelsea hay Jamie Carragher của Liverpool để thay thế.

Đối với CLB chủ quản, thiếu Gary Neville là một thiệt thòi to lớn. "Kinh nghiệm của Gary rất cần thiết đối với chúng tôi. Anh là một trong số cầu thủ không thể thiếu", HLV Alex Ferguson cho biết.

Neville sẽ vắng mặt các trận đấu quan trọng khác tại Premiership và Champions League.

Trước đây Neville cũng đã gặp chấn thương tương tự. "Tôi cảm thấy cơ của tôi như duỗi thẳng ra khi tôi chạy theo bóng" Neville nói. "Nó tương tự như một chấn thương cũ trước đây của tôi. Điều đó thật tồi tệ".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá