Gattuso muốn được... giảm lương

TPO - Sau khi phó chủ tịch AC Adriano Galliani kêu gọi giới hạn quỹ lương để đối phó với khủng hoảng, tiền vệ Gennaro Gattuso đã hưởng ứng lới kêu gọi ấy bằng tuyên bố anh sẵn sàng đồng ý nếu CLB yêu cầu cắt giảm lương.

Gennaro Gattuso. Ảnh : AP

Gia nhập AC Milan từ năm 1999, Gattuso đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi của AC, hiện anh đang phải điều trị chấn thương nhưng vẫn tỏ ra sẵn sàng hưởng ứng lời đề nghị giảm lương của ông Adriano Galliani.

"Tôi nghĩ cần làm điều gì đó để giúp CLB vượt qua khó khăn trong thời buổi này, nếu CLB yêu cầu giảm lương, tôi sẽ sẵn sàng đồng ý".

HLV AC Carlo Ancelotti đánh giá cao hành động đó của Gattuso nhưng ông cũng cho rằng đó nên là quyết định cá nhân chứ CLB chưa hề chính thức đưa ra chủ trương đó.

"Ý tưởng của Gattuso rất đáng trân trọng và có thể coi là một đóng góp cho CLB, tuy nhiên đó là sự lựa chọn cá nhân và chúng tôi cũng coi trọng những sự lựa chọn khác", ông Ancelotti nói trong cuộc họp báo trước trận gặp Napoli sẽ diễn ra vào ngày mai.

Ngân sách hiện nay của AC không phải dư dả gì, chính vì sự cò kè mặc cả đã khiến họ suýt nữa không giữ được David Beckham, cuối cùng chàng tiền vệ này đã chấp nhận bù tiền túi của mình để được ở lại Milan cho tới tháng 6.

Điều này được ông Adriano Galliani tiết lộ với báo chí hôm qua: "Tôi không chắc Beckham cho phép tôi tiết lộ điều này, nhưng thật đáng kinh ngạc là anh ấy đã bỏ tiền túi ra để ở lại sân San Siro".

"Chuyện này chưa từng xảy ra trong suốt 23 năm tôi điều hành CLB, và nó thực sự khiến tôi xúc động". Galliani cho biết thêm.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá