Gattuso tẩy chay 'con gái rượu' của Berlusconi

TPO - "Gã khùng" Gennaro Gattuso cho rằng, phụ nữ không nên tham gia bóng đá. Cựu danh thủ này vừa lên tiếng kêu gọi Barbara Berlusconi rời khỏi cương vị Giám đốc điều hành AC Milan.

Gattuso tẩy chay 'con gái rượu' của Berlusconi

xcfds
Gattuso muốn Barbara rời AC Milan.

Gennaro Gattuso từng có 13 năm gắn bó với AC Milan, từng cùng đội bóng giành rất nhiều vinh quang và sở hữu vô số những kỷ niệm đẹp. Với cựu danh thủ người Italia, Rossoneri giống như máu thịt của mình. Vậy nên, khi chứng kiến đội bóng thi đầu phập phù và lục đục thượng tầng, anh tỏ ra rất buồn.

Theo Gattuso, mọi rắc rối và suy sụp của AC Milan hiện giờ bắt nguồn từ cái tên Barbara Berlusconi. Vị cựu HLV của Palermo khẳng định, kể từ khi cô con gái rượu của Chủ tịch Silvio Berlusconi chia sẻ quyền điều hành đội bóng với Phó Chủ tịch Adriano Galliani, đội chủ sân San Siro đã bị biến thành một mớ hỗn độn. Trên không ra trên, dưới không ra dưới. Động cái gì là lung tung beng cái ấy.

“Tôi nghĩ tất cả mọi người đều thích Adriano Galliani tiếp tục công việc như trước đây”, Gattuso phát biểu trên Radio Radio. “Tôi không thích phụ nữ tham gia vào bóng đá. Họ chẳng biết gì cả, chỉ tổ làm hỏng việc. Cô ấy (Barbara Berlusconi) nên rút lui sớm thì hơn, như thế mọi thứ sẽ trở lại yên bình”.

Những ngày gần đây, báo chí Italia râm ran tin đồn, Galliani có thể bị sa thải hoặc bị buộc phải từ chức vì Barbara muốn nắm toàn bộ quyền điều hành AC Milan. Tuy nhiên, rất nhiều nhân vật cốt cán của đội bóng không muốn như vậy. Họ vẫn rất tin tưởng Galliani, chứ không muốn trao vận mệnh của mình vào tay một cô nàng đỏng đảnh như Barbara.

Cuộc chiến quyền lực ở AC Milan vẫn đang diễn ra cam go và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Tất nhiên, nếu nó càng kéo dài thì đội chủ sân San Siro càng nguy. Không có một người điều hành đích thực hoặc không thể tìm thấy tiếng nói chung trong các quyết định, AC Milan sẽ tiếp tục giống như một kẻ đứng ở ngã ba đường.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá