Gây hấn với trọng tài, võ sĩ McGregor đối mặt án cấm thi đấu

TPO - Dù lên tiếng xin lỗi, “Gã điên” Conor McGregor vẫn phải đối mặt với án cấm thi đấu do hành vi gây hấn với trọng tài khi đến cổ vũ một người bạn tại sự kiện Bellator 187.

Gây hấn với trọng tài, võ sĩ McGregor đối mặt án cấm thi đấu

 
Chủ tịch Hiệp hội các Ủy ban Quyền Anh (ABC) Mike Mazzullithông báo: “Sau khi xảy ra sự việc McGregor lao lên sàn đấu và xô xát với trọng tài Marc Goddard. Rất nhiều thành viên điều hành UFC gọi cho tôi. Cần phải xử lý hành vi này. UFC đang lựa chọn một hình phạt thích đáng đối với võ sĩ 29 tuổi. Rất có thể McGregor sẽ không được phép thi đấu trong sự kiện UFC 219 diễn ra vào ngày 30/12 tới đây”.

McGregor đến Dublin để cổ vũ cho đồng đội Charlie Ward trong trận đấu với John Redmond tại sự kiện Bellator 187. Chứng kiến Ward thắng knock-out kỹ thuật đối thủ, McGregor không kiềm chế được cảm xúc, xông thẳng vào lồng bát giác để ăn mừng.

Trọng tài Marc Goddard đã đẩy vào ngực McGregor và yêu cầu anh ra khỏi sàn đấu. McGregor phản ứng bằng cách xô đẩy trọng tài khi ông này đang tiến đến kiểm tra thương tích của võ sĩ John Redmond.

“Sau trận đấu, Redmond đã ngã quỵ, bị chấn động và chóng mặt nhưng không được các bác sĩ chăm sóc vì hành vi của McGregor. Đó là hành động hoàn toàn không thể chấp nhận”, ông Mike cho biết thêm.

Về phần mình, McGregor thừa nhận hành động mất kiểm soát và đưa ra lời xin lỗi: “Tôi xin lỗi vì hành vi của mình ở Dublin. Trong khi cố gắng hỗ trợ đồng đội, tôi đã mắc sai lầm. Tôi là một ngôi sao UFC và đáng lẽ tôi cần phải biết giữ hình ảnh của mình trước đông đảo người hâm mộ. Tôi chân thành xin lỗi BTC và toàn thể nhân viên sự kiện Bellator, võ sĩ John Redmond và toàn thể khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ- những người đã dành nhiều tình cảm cho tôi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng