GĐT.LA đưa Minh Phương đi chữa bệnh

(TPO) Chiều 25/4, VFF đã nhận được công văn từ CLB Gạch Đồng Tâm - Long An xin phép cho cầu thủ Minh Phương được nghỉ tập trung đội tuyển đợt này.

Lý do mà CLB GĐT.LA đưa ra là Minh Phương hiện đang bị chấn thương dây chằng ở lưng. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi được nghỉ giữa hai giai đoạn V-League, CLB sẽ đưa Minh Phương sang Singapore để chữa trị dứt điểm cho cầu thủ này.

Trong trận đấu hôm 24/4 giữa GĐT.LA với Đà Nẵng, Minh Phương vẫn ra sân thi đấu song theo lãnh đaọ của GĐT.LA, cầu thủ này đã phải tiêm thuốc giảm đau. Theo các bác sĩ, điều này hoàn toàn không tốt cho cầu thủ.

Ngay sau khi nhận được công văn của CLB GĐT.LA, lãnh đạo VFF đã có cuộc trao đổi với HLV Riedl về trường hợp của Minh Phương. Nhiều khả năng, VFF sẽ chấp thuận cho cầu thủ này được thôi triệu tập đội tuyển để chữa bệnh song cũng sẽ không gọi thêm cầu thủ nào thay thế.

18 giờ chiều 26/4 là thời hạn cuối cùng các tuyển thủ quốc gia phải có mặt tập trung tại Trung tâm HLTTQG1 (Nhổn, Hà Nội). Sau lễ ký kết hợp đồng, HLV A.Riedl sẽ chính thức dẫn dắt đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu ra mắt gặp Slavia Praha (CH Czech) ngày 1/5.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá